เปิดแล้ว “ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 76 ครั้ง

นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี และ นายยุทธนา หยิมการุณ นายยกสมาคมชาวเพชรบุรี ร่วมเปิด “ศูนย์ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน” เพื่อให้เกษตรกรในชุมชนของแต่ละพื้นที่ ได้นำสินค้าผลิตภัณฑ์มาแสดงตัวอย่างบริเวณที่ทำการสมาคมชาวเพชรบุรี ที่ตั้งอยู่อาคารเลขที่ 284 ริมถนนเพชรบุรี หมู่ 2 (บริเวณโค้งพาณิชย์) ต.ธงชัย อ.เมือง จังหวัดเพชรบุรี

โดย “ศูนย์ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน” เป็นจุดประชาสัมพันธ์การซื้อขายกระจายสินค้าต่างๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมกระตุ้นเศรษฐกิจสร้างรายได้ให้กับชุมชนทั้ง 8 อำเภอ โดยจะเปิดให้บริการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 17.00 น. เป็นต้นไป เกษตรกร ชุมชน และเจ้าของผลิตภัณฑ์ หากต้องการนำสินค้ามาแสดงใน “ศูนย์ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดชุมชน” สามารถติดต่อได้ที่ www.phetassociation.com.facebook สมาคมชาวเพชรบุรี

นายยุทธนา หยิมการุณ นายกสมาคมชาวเพชรบุรี และคณะกรรมการ ได้ลงพื้นที่ ตำบลห้วยแม่เพรียง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เพื่อมอบอาคารบ้านหนองน้ำดำ ซึ่งเป็นอาคารที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ทางสมาคมฯ ได้นำมาปรับปรุงซ่อมแซมโดยงบประมาณของสมาคมฯ จำนวนกว่า 300,000 บาท เพื่อให้เกษตรกรใช้เป็นสถานที่ผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่อีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 76 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน