สวทบ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร-เข็มเชิดชูเกียรติแก่ผู้สำเร็จอบรมหลักสูตร รุ่นบุกเบิก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 842 ครั้ง

วันนี้ (27 ก.ค.65) ณ อาคารรับรองเกษะโกมล ดร.สุวิทย์ ธรณินทร์พานิช นายกสมาคมแห่งวิทยาลัยการทัพบก เป็นประธานพิธีปิดหลักสูตร “การบริหารจัดการเชิงบูรณาการสำหรับความมั่นคงโลกยุคใหม่” รุ่นที่ 1 (Integrative Management for New Era Security : IMNES) โดยได้รับเกียรติจาก พลเอก มหศักดิ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก มอบเข็มเชิดซูเกียรติ และ ดร.สุวิทย์ ธรณินทร์พานิช นายกสมาคมแห่งวิทยาลัยการทัพบก ประธานพิธี กล่าวแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้อบรมหลักสูตร จำนวน 26 ท่าน

ดร.สุวิทย์ ธรณินทร์พานิช นายกสมาคมแห่งวิทยาลัยการทัพบก กล่าวว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นประธานพิธีปิดสำหรับผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการเชิงบูรณาการสำหรับความมั่นคงโลกยุคใหม่” (Integrative Management for New Era Security : IMNES) รุ่นที่ 1 ประจำปี  2565 ถือได้ว่า สมาคมแห่งวิทยาลัยการทัพบก ประสบความสำเร็จในการจัดอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการเชิงบูรณาการสำหรับความมั่นคงโลกยุคใหม่ รุ่นที่ 1 ” ซึ่งเป็นรุ่นบุกเบิก ด้วยความร่วมมือจากทุกท่าน นอกจากความรู้ที่ได้รับครบตามหลักสูตรได้กำหนดไว้แล้ว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านในการอบรมหลักสูตร ทุกท่านได้มีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน สร้างความผูกพันธ์ให้เกิดขึ้น มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตั้งแต่วันเริ่มศึกษาอบรมจนถึงวันนี้ ได้สร้างสายใยแห่งความผูกพันธ์ให้เกิดขึ้น เป็นสายความสัมพันธ์ของพี่น้อง สวทบ. รุ่น ที่ 1 กระผมหวังว่ามิตรภาพและความผูกพันธ์จะดำรงอยู่และเพิ่มพูนยิ่งขึ้น ได้เป็นต้นแบบหรือแบบอย่างที่ดีสำหรับรุ่นน้องต่อๆ ไป ในอนาคตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเข้าใจในมิติความมั่นคงและเชื่อมโยงไปกับภาระหน้าที่ ทำให้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ตนเอง หน่วยงานของตน และประเทศชาติได้สูงสุด

ท้ายที่สุดนี้ กระผมขอขอบคุณและแสดงความยินดีต่อความสำเร็จของทุกท่านที่ผ่านการอบรม ได้รับประกาศนียบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ หลักสูตร การบริหารจัดการเชิงบูรณาการสำหรับความมั่นคงโลกยุคใหม่ รุ่นที่ 1 ทุกท่าน กระผมขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ทุกท่านประสบความสุข ความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 842 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน