มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ ปลุกพลังวิเศษเยาวชนไทย ในงาน Big Day 2022

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1322 ครั้ง

มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ (Saturday School Foundation) เชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปี เสกพื้นที่เวทมนตร์ออนไลน์ให้เยาวชนไทยได้ปลุกพลังวิเศษ โดยจัดงาน BIG DAY 2022 ในคอนเซ็ปต์ ‘7th Anniversary : Make Your Own Magic with Saturday School’ ในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 16.00 น. และวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 15.30 น. ผ่านทางการถ่ายทอดสดออนไลน์จากเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/SaturdaySchoolThailand

นายสรวิศ ไพบูลย์รัตนากร รองประธานกรรมการและเลขานุการมูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ เปิดเผยถึงคอนเซ็ปต์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า คอนเซ็ปต์ของการจัดงาน BIG DAY 2022” เกิดจากทางมูลนิธิฯ อยากเชิญชวนทุกคนร่วมฉลองไปกับความสำเร็จตลอด 7 ปี ของมูลนิธิฯ ในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาทักษะเยาวชนไทยให้สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนภายนอกได้เกิดไอเดียในการพัฒนาการศึกษาในสังคมของตนเอง

นายสรวิศ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาเราเชื่อว่าโครงการต่าง ๆ ที่เราสร้างพื้นที่การเรียนรู้ขึ้นมานั้น สามารถช่วยปลุกศักยภาพของเยาวชนขึ้นมาได้ และศักยภาพเหล่านั้นก็มีความพิเศษและแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล จึงเป็นที่มาของคำว่า “Make Your Own Magic with Saturday School” ใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการปลุกพลังวิเศษของตนเอง งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะภายในงานวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้คุณจะได้พบกับผลงานสุดประทับใจจากเยาวชนภายใต้โครงการของมูลนิธิฯ ประกอบไปด้วย โครงการ Saturday School Season 10.5 และ โครงการ Saturday School Student Support 4.5 The Navigator ซึ่งผลงานเหล่านั้นจะช่วยปลุกพลังวิเศษในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นพลังวิเศษในการช่วยเหลือและพัฒนาชุมชน, พลังวิเศษด้านการทำธุรกิจออนไลน์, พลังวิเศษในการสื่อสาร หรือแม้กระทั่ง พลังวิเศษในการวาดลวดลายสร้างสรรค์เมนูอาหาร”

และความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พบกับ งานเสวนาสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรก ที่รับประกันว่า เมื่อคุณได้รับชมแล้ว พลังวิเศษของคุณจะค่อย ๆ ตื่นขึ้นมาทันที โดยคุณจะได้พบกับ โปรเจกต์สุดพิเศษจากมูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ทั้งฝั่ง local และ international, คุณครูผู้สร้างแรงบันดาลใจ, องค์กรด้านการศึกษาที่น่าสนใจ ตลอดจน กลุ่มเยาวชนรุ่นใหม่ที่จะมาเสวนากันในประเด็นด้านการศึกษากัน

ทั้งนี้ ตลอดการจัดงาน BIG DAY 2022 หากท่านใดมีความประสงค์ที่จะสนับสนุนมูลนิธิฯ ในการช่วยพัฒนาการศึกษาของเยาวชน สามารถสนับสนุนผ่านทางเว็บไซต์ปันบุญ https://bit.ly/Saturday-School หรือ 085 536 3506 (ใบยืนยันการบริจาคที่ได้จากเว็บไซต์ปันบุญ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า) สอบถามเพิ่มเติมเรื่องการสนับสนุน หรือประสงค์ในการสนับสนุนในรูปแบบอื่น ติดต่อ donate@saturday-school.org

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1322 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน