“สภท. จับมือ ดีแทค เน็ตทำกิน” จัดอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์ ส่งเสริมสร้างอาชีพ ผู้ค้าออนไลน์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1334 ครั้ง

สภท. ร่วมกับ ดีแทค เน็ตทำกิน จัด “โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์” เพื่อส่งเสริมสร้างอาชีพ ให้กับผู้ค้าขายสินค้าทางออนไลน์

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.57 ปี) ร่วมกับ ดีแทค เน็ตทำกิน จัด “โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์” ณ บางกอก เนเชอรัล สปา แอนด์ รีสอร์ท ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้พื้นฐานในการทำตลาดออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพแก่สื่อมวลชน และบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งทางสมาคมฯ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการดังกล่าวนี้ ผู้ที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ ในการประกอบธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์

การอบรมในครั้งนี้ เป็นการอบรมรุ่นที่ 1 มีผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 50 ท่าน (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) และขอขอบพระคุณ คุณพรทิพย์ ปัญญาสกุลวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บางกอก เนเชอรัล สปา แอนด์ รีสอร์ท ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ ในการนี้ นายก สภท. ได้มอบวัตถุมงคล “จตุคาม-รามเทพ-พระพิฆเนศ รุ่น มงคลทรัพย์แสนล้าน” ซึ่งสมาคมจัดสร้างในปี 2549 มามอบให้ด้วย

และขอขอบพระคุณ ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ นายกแพทยสภา และ นพ.สวัสดิ์ เถกิงเดช ผอ.รพ.แพทย์ปัญญา จัดพยาบาล 3 ท่าน ได้แก่ คุณจิตต์จุฑา รุ่งราศี, คุณเนาวรัตน์ รัตนชมพู และคุณกุลวดี แก้วทา พยาบาลรพ.แพทย์ปัญญา มาช่วยตรวจคัดกรอง ATK ให้กับผู้เข้าอบรมฯ โดยตลอดเวลากิจกรรมผู้เข้าอบรมต้องเว้นระยะห่าง ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

พร้อมทั้งขอขอบพระคุณ ดีแทค เน็ตทำกิน, บจก.ทิพยประกันภัย, ห้างโลตัส, สมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร, สมาคมธุรกิจการค้าและการลงทุนไทย-จีน-เอเชีย, บจก.ท็อปไลน์ 101, สำนักข่าวทั่วไทย และผู้ให้การสนับสนุนในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์ ในครั้งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1334 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน