เอ็กซอนโมบิลฯ มอบเงินสนับสนุนซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค ผู้ป่วยโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 348 ครั้ง

บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบเงินสนับสนุนซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่เทศบาลตำบลม่วงหวาน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 รวมถึง ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงจากผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ภายในเขตเทศบาลตำบลม่วงหวาน จังหวัดขอนแก่น

นายวีระ ภูเพ่น เจ้าหน้าที่ประสานงานและความปลอดภัย (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนให้แก่ นายวิชัย แสงนาค (ที่ 2 จากซ้าย) รองนายกเทศมนตรีตำบลม่วงหวาน พร้อมคณะ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลม่วงหวาน

ในขณะที่สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงในจังหวัดขอนแก่นด้วยนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้มอบเงินสนับสนุนช่วยเหลือร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลม่วงหวาน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่ตำบลม่วงหวาน

สำหรับ บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ เป็นบริษัทในเครือเอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น ในประเทศไทย ที่ได้ดำเนินการผลิตก๊าซธรรมชาติในพื้นที่อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับการผลิตกระแสไฟฟ้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 348 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน