กองทัพเรือ ร่วมมอบของขวัญจากใจ ตั้งจุดให้บริการประชาชนช่วงปีใหม่ 2565

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1610 ครั้ง

“เติมความสุขให้คนไทย ตามแนวทางชีวิตวิถีใหม่ จากใจทหาร” กองทัพเรือร่วมมอบของขวัญจากใจ ให้บริการเพื่อประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

พลเรือโท ปกครอง มนธาตุผลิน โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยว่า พลเรือเอก สมประสงค์ นิลสมัย ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) สั่งการให้หน่วยต่าง ๆ ของกองทัพเรือร่วมให้บริการประชาชน สนับสนุนโครงการฯ ของกระทรวงกลาโหม “เติมความสุขให้คนไทย ตามแนวทางชีวิตวิถีใหม่ จากใจทหาร” ด้วยการ ให้บริการเพื่อประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 โดยหน่วยต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของกองทัพเรือ ร่วมกันให้บริการเพื่อร่วมมอบของขวัญแด่พี่น้องประชาชนเนื่องในเทศกาลปีใหม่ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนสิ้นสุดเทศกาลปีใหม่

ทั้งนี้ ในภาพรวมเป็นการให้บริการตั้งแต่ก่อนออกเดินทางตรวจสภาพรถ อำนวยความสะดวกระหว่างเดินทาง บริการการท่องเที่ยวในพื้นที่สำคัญของกองทัพเรือ การบริการด้านการป้องกันโควิด-19 จุดช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ เป็นต้น โดยแบ่งพื้นที่ให้บริการดังนี้

– พื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จำนวน 6 จุด

  • พื้นที่ภาคตะวันออก (ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด) จำนวน 20 จุด

พื้นที่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (เชียงราย เลย หนองคาย บึงกาฬ นครพนม มุกดาหาร และอุบลราชธานี) ในพื้นที่รับผิดชอบของ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) บริเวณถนนเลียบแม่น้ำโขง ทั้งหมดรวม 20 จุด

– พื้นที่ภาคใต้ ฝั่งอ่าวไทย (สงขลา) และฝั่งทะเลอันดามัน (ระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ สตูล) รวม 11 จุด

รวมจุดบริการในส่วนของกองทัพเรือโดยหน่วยงานต่าง ๆ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 67 จุด นอกจากนั้นยังมีการจัดกำลังจาก สำนักงานประสานภารกิจด้านความมั่นคงกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร กองทัพเรือ (สง.ปรมน.ทร.) เข้าร่วมกับทางจังหวัดทั้งหมดอีก 6 จุด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1610 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน