ร้านหมูอินเทรนด์ “ตู้เย็นชุมชน” สาขา 2 เปิดอย่างเป็นทางการแล้วที่ตลาดไชโย จ.อ่างทอง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 837 ครั้ง

โดยพิธีเปิดร้านหมูอินเทรนด์ ได้ถือฤกษ์ 10.00 น. ของวันที่ 28 พ.ย.64 และได้รับเกียรติจาก นายสมพร หมายเจริญ นายอำเภอแสวงหา, พ.ต.อ.มนัสเวท ทองอิ่ม ผกก.สภ.ไชโย, พ.อ.นิคม เดชมา หน.ฝ่ายวางแผนและประสานงานสนง.ส่งเสริมการท่องเที่ยวกองทัพบก, ร.ต.อ.นาวี นวมจิตร์ ตัวแทนนายกเทศมนตรีตำบลไชโย และนายโอภาส-นางนันทนา ล้ำเลิศคุณ ร่วมตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ซึ่งในช่วงเช้าได้มีพิธีเจิมป้ายร้านหมูอินเทรนด์ โดยพระครูวิสุทธิชัยคุณ (หลวงพ่ออาด) ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง

นางสาวจิตตานันท์ เทพแก้ว ประธานบริษัท เอ็มไอที อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด เปิดเผยว่า ร้านหมูอินเทรนด์ ที่ตลาดไชโย อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลจระเข้ร้อง ถือเป็นสาขา 2 ซึ่งเปรียบเสมือนตู้เย็นของชุมชน ที่รองรับความต้องการของทุกคนเนื่องจากของที่จำหน่ายในร้านมีทั้งเนื้อหมู, เนื้อ, ไก่, อาหารแห้ง, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม และผักต่างๆ รวมๆ กว่า 1,000 รายการ ในราคาถูกช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน หลังจากที่สาขาแรกที่ จ.สิงห์บุรี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ด้านนายศุภวัฒน์ เมืองมา CEO ของร้านหมูอินเทรนด์ กล่าวเพิ่มเติมว่า หมู, ไก่ และเนื้อ ที่จำหน่ายในร้านนำมาจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานของจังหวัดราชบุรี ใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อให้ประชาชนได้ของที่ดีมีคุณค่า และพร้อมรับใช้ประชาชนด้วยความเต็มใจ

อย่างไรก็ตามทางผู้บริหารร้านหมูอินเทรนด์ มีความตั้งใจจะขยายสาขาให้มากขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงสินค้าราคาถูกและคุณภาพดี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 837 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน