“ธรรมนัส” ควงภรรยา และ ส.ส.ภาคเหนือ ลงพื้นที่ จ.น่าน หวังเจาะฐานเสียงให้พลังประชารัฐ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1670 ครั้ง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 พ.ย.64 ที่ห้องประชุมน่านกรีนเลควิว รีสอร์ท อ.เมือง จ.น่าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย น้องจุ๊บจิ๊บ – ธนพร ศรีวิราช ภรรยารอ.ธรรมนัส “ดีกรีนางสาวไทย”, ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค, นายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.พะเยา เขต 3, นายปัญญา จีนาคำ ส.ส.แม่ฮ่องสอน เขต 1 และ เค-ภัทรพล พิชญตม์ แก้วสกุณี “ดาราฮีโร่ชื่อดัง” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จ.ปทุมธานี พร้อมคณะ ร่วมประชุมและพบปะสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ จ.น่าน พร้อมกับคัดเลือกตัวแทนพรรคฯประจำจังหวัดเขตเลือกตั้งใน เขต 1 เขต 2 และเขต 3 โดยมีคณะกรรมการกกต.จังหวัดน่าน ร่วมสังเกตการณ์ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

โดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขอให้ผู้รับคัดเลือกตัวแทนพรรคฯประจำจังหวัดเขตเลือกตั้ง และสมาชิกพรรคฯจังหวัดน่าน เชื่อมั่นในนโยบายของพรรคฯ ที่มีพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคฯ ซึ่งมีเป้าหมายและจุดยืนยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพรรคพลังประชารัฐ มีความมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน เพื่อทำให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งที่ผ่านมา สามารถเข้าไปช่วยเหลือประชาชนผ่านกลไกในหน่วยงานภาครัฐ ในฐานะแกนนำของรัฐบาลจนประสบผลสำเร็จในการขับเคลื่อนนโยบายที่เข้าถึงประชาชนให้มากที่สุด

“วันนี้ผมขอแสดงความยินดี กับผู้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนพรรคฯ ซึ่งทุกท่านล้วนมาจากตัวแทนพี่น้องในพื้นที่ ซึ่งรับทราบปัญหาและความเดือดร้อนของชาวบ้านอยู่แล้ว ทั้งเรื่องที่ดินทำกินในเขตป่าสงวน ปัญหาการใช้น้ำ และพื้นที่กักเก็บน้ำ รวมทั้งปัญหาเตาเผาขยะของหมู่บ้านสะปัน ซึ่งทางพรรคฯเชื่อว่าเป็นเรื่องที่สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยทีม ส.ส.ในพื้นที่ที่มีการทำงานด้วยความตั้งใจ สอดคล้องกับการทำงานเป็นทีมร่วมกับทางพรรค ที่จะทำให้เห็นการพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมืองน่านให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ พัฒนาเจริญก้าวหน้าเพื่อชาวเมืองน่านในอนาคต” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

ขณะที่ ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า มีความยินดีที่ได้มาพบปะพี่น้องชาวเมืองน่านอีกครั้ง และเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนาเมืองน่านไปพร้อมกันกับประชาชนในพื้นที่ โดยพรรคฯพร้อมเปิดโอกาส ส.ส.พรรคฯได้โชว์ฝีมือ และศักยภาพในการทำงานได้ตรงตามความสามารถ ตามเป้าหมายสำคัญ เพื่อลดความยากจนให้กับประชาชนในระยะยาว รวมทั้งต่อยอดนโยบายของพรรค เช่นบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงสวัสดิการด้วยบัตรประชาชนใบเดียว ดูแลประชาชนอย่างเหมาะสมและเป็นระบบ สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต้องมีการสนับสนุนจากประชาชน โดยมี ส.ส.ของพรรคร่วมขับเคลื่อนผลักดันกับรัฐบาลเพื่อให้เกิดผลงานเป็นรูปธรรมอย่างแท้จริง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1670 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน