เจียไต๋ บริจาค 1 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1902 ครั้ง

เจียไต๋ ร่วมเติมน้ำใจ ต่อลมหายใจ ให้คนไทยพ้นวิกฤตโควิด-19 บริจาค 1 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันที่ทวีความรุนแรงขึ้นจากไวรัสกลายพันธุ์ ซึ่งแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อยอดผู้ป่วยในประเทศไทยที่สูงขึ้น และมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ที่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเพิ่มอย่างต่อเนื่อง บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ด้วยการสนับสนุนเงินจำนวน 1,000,000 บาท สมทบทุนการจัดหาเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ในภารกิจ “เติมน้ำใจ ต่อลมหายใจ” ของโครงการ “ทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกัน” เพื่อมอบให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศไทย ทั้งนี้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ซึ่งเครื่องช่วยหายใจเป็นอุปกรณ์สำคัญในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 โดยเฉพาะในผู้ที่มีภาวะหายใจล้มเหลวหรือมีภาวะพร่องออกซิเจน ซึ่งปัจจุบันเครื่องนี้ยังขาดแคลนและไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้ในหลายๆ โรงพยาบาล

ที่ผ่านมานอกจากการช่วยเหลือผ่านการบริจาคให้โครงการ “ทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกัน” แล้ว เจียไต๋ยังได้มอบผลิตภัณฑ์สเปรย์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคกว่า 12,000 ลิตร ให้กับหน่วยงานต่างๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตลอดจนได้มอบเมล็ดพันธุ์พืช ผักและผลไม้สดจากเจียไต๋ฟาร์ม ให้กับทั้งประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติภารกิจในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 อีกด้วย

นอกจากนี้ เจียไต๋ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมสมทบทุนการจัดหาเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็น เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 สำหรับมอบให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 โดยสามารถบริจาคได้สองช่องทาง คือ

  1. บริจาคผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพียงสแกน QR Code บนสื่อของโครงการ หรือกดเลือกรายชื่อ “มูลนิธิหลักประกันสุขภาพไทย”
  2. บริจาคผ่านบัญชีออมทรัพย์ มูลนิธิหลักประกันสุขภาพไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เลขที่ 020-1-98528-890

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “ทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกัน” ได้ทาง Line: https://lin.ee/WLd3xpj หรือโทร 084-439-0105 และ 090-236-6515

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1902 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน