“สงกรานต์อุทัยธานี” ไม่เล่น แต่เที่ยวได้ สไตล์นิวนอร์มอล

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2346 ครั้ง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้สนับสนุนการจัดงานสงกรานต์อุทัยธานี SONGKRAN FESTIVAL UTHAITHANI 2021 ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2564 ณ ลานสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี เพื่อสืบสานประเพณีไทยการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในรูปแบบนิวนอร์มอล สร้างการรับรู้และทำให้จังหวัดอุทัยธานี เป็นที่รู้จักในเชิงการท่องเที่ยว และเป็นจังหวัดทางเลือกในการท่องเที่ยวต่อไป เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้ผู้คนที่มาร่วมงาน ได้เติมเต็มความสุขร่วมกันในครอบครัว โดยมีการสวมใส่ชุดไทยร่วมงานสืบสานประเพณีไทย โดยกิจกรรมภายในงาน มีหลากหลาย อาทิ

กิจกรรมสรงน้ำพระปรางค์ประจำวันเกิด กิจกรรมที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลแก่นักท่องเที่ยว ประชาชนทั่วไป โดยจะจัดพื้นที่ให้มีความเหมาะสม และเว้นระยะห่างในการทำกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจตลอดทั้งปี

กิจกรรมการก่อเจดีย์ทราย เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัว คนรัก ตลอดนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบศิลปะ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและมีการประกวดการก่อเจดีย์ทรายที่สวยที่สุดในงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัล

พบกับการประกวดเทพีสงกรานต์ สรงน้ำพระประจำเมือง มุมถ่ายภาพสุดชิคของทั้ง 4 ภาค และดื่มด่ำไปกับไฟประดับสุดอลังการ และในวันที่ 14 เมษายน สนุกสนานไปกับ “จำอวดหน้าม่าน” น้าโย่ง,น้านงค์ และน้าพวง สงกรานต์นี้ไม่เหงามาเที่ยววิถีใหม่ที่งาน “สงกรานต์อุทัยธานี” ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม ณ ลานสะแกกรัง จังหวัด อุทัยธานี

โดยการจัดงานมีมาตรฐานความปลอดภัย ด้านสุขอนามัย จัดทำเพื่อสร้าง ความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวหลังสถานการณ์ Covid19 คลี่คลาย และเพื่อตอบรับกระแส New Normal ของนักท่องเที่ยว ที่ให้ความสำคัญด้านสุขภาพ สุขอนามัย และความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาแต่งกายชุดไทย ร่วมสืบสานประเพณีไทยในงานสงกรานต์อุทัยธานี SONGKRAN FESTIVAL UTHAITHANI 2021 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เดินหน้าต่อไป จับจ่ายใช้สอยเพื่อกระจายรายได้เข้าสู่ชุมชน ท้องถิ่น ภาคครัวเรือน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2346 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน