ประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีนฯ เปิดบ้านต้อนรับ คณะผู้บริหารผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแบรนด์ดัง AFM

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 864 ครั้ง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 มี.ค.64 ที่บ้าน “จารุสมบัติ” ตั้งอยู่เลขที่ 77 ม.3 ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา นายพินิจ จารุสมบัติ ประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ เปิดบ้านต้อนรับ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และรองประธานสมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย นำคณะผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ ไส้กรอกไก่-หมู AFM เพื่อปรึกษาด้านการตลาดส่งออกผลิตภัณฑ์ไปขายยังประเทศจีนและประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน โดยมีนายพัชนุฒ จงจตุรภัทร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ มีท แฟบริคเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตไส้กรอกไก่-หมู AMF รายใหญ่ย่านปทุมธานี พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ ลิมป์ธีระกุล, นายธีรวัฒน์ วิศวจรรยา และคณะเข้าปรึกษาหาแนวทางเพื่อนำผลิตภัณฑ์ไส้กรอก ไก่-หมูเลิศรส AMF ไปจำหน่ายยังประเทศจีน และประเทศเพื่อนบ้านไทย อาทิ มาเลเซีย กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม ฯลฯ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีคุณภาพสูง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์ อุปกรณ์เครื่องผลิตนำเข้าจากยุโรป เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพมีฐานการผลิตได้วันละ 180-200 ตัน รองรับประชากรในประเทศ ในกลุ่มประเทศอาเซียน และเอเชียได้

นายพินิจ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่นำมาเสนอในวันนี้ ผมจะช่วยผลักดัน ไปสู้ตลาดในต่างประเทศ โดยจะเน้นประเทศจีน และประเทศเพื่อนบ้านดังที่กล่าวมา ซึ่งจะสามารถนำเงินตราจากต่างประเทศเข้ามาพัฒนาประเทศไทย ตลอดทั้งบุคลากรของบริษัท มีการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ทันสมัย เป็นส่วนหนึ่งของฐานการผลิตที่มีคุณภาพ สามารถออกไปสู่ตลาดโลกได้ นำชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย

นายพัชนุฒ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลิตภัณฑ์ AMF มีสินค้าหลายรายการหลายชนิด วันหนึ่งสามารถผลิตได้ 180 ถึง 200 ตันเป็นไส้กรอกไก่ ได้รับเครื่องหมายฮาลาล และมีผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมู ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สร้างความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค ซึ่งโรงงานมีความพร้อมในการผลิตที่จะขยายการตลาดสู่ประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนและเอเชีย โดยมีฐานการผลิตที่มั่นใจว่าสามารถส่งสินค้าได้ โดยที่ไม่ติดขัด และขอขอบคุณ ท่านพินิจ จารุสมบัติ ประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ ที่ให้คณะได้เข้าพบ และสนับสนุนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ AMF ในครั้งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 864 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน