อธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนฯ เปิดโครงการพัฒนามาตรฐานการคุ้มครองสิทธิ สวัสดิภาพต่อเด็ก เยาวชน และผู้ถูกกระทำรุนแรงในครอบครัว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2414 ครั้ง

นางอโนชา ชีวิตโสภณ อธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนามาตรฐานการคุ้มครองสิทธิ สวัสดิภาพและวิธีปฏิบัติต่อเด็ก เยาวชน และผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว กิจกรรมประชุม เชิงปฏิบัติการ : การให้คำปรึกษาแนะนำเพื่อแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู และเยียวยา เด็ก เยาวชน และการแนะนำเพื่อช่วยเหลือผู้เสียหายและครอบครัว ครั้งที่ 3 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ : Streaming โดยมี นางวิรา ยากะจิ ณ พิกุล รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เป็นผู้กล่าวรายงานและบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.พนม เกตุมาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ที่ปรึกษางานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ดร.สุภาภรณ์ ทองนิ่ม นักจิตวิทยาชำนาญการพิเศษ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่ ผู้พิพากษา ผู้พิพากษาสมทบ นักจิตวิทยา ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง จำนวนกว่า 137 คน และผู้พิพากษา ผู้พิพากษาสมทบ ผู้พิพากษาสมทบทั่วราชอาณาจักร ผ่านระบบ Streaming อีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2414 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน