สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิด 3 ก.พ.แล้ววันนี้ คลายล็อกดาวน์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีฉลูทอง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 858 ครั้ง

หลังจากที่ปิดให้บริการ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ระลอกใหม่ ล่าสุด สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนน้ำสวนสนุก ตอบรับมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น. ต้อนรับตรุษจีนปีฉลูทอง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 ก.พ.64 เพราะเป็นเทศกาลของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เปิดรับความสุข สมหวัง มั่งมีโชคดี เที่ยวสยามอะเมซิ่งพาร์ค แบบสนุกอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัยภายใต้ระเบียบด้านสุขอนามัย ซึ่งสอดคล้องกับมาตรการของภาครัฐ

โดยยึดหลัก D-M-H-T-T ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้แก่ D : Distancing – เว้นระยะห่างระหว่างกันทั้งบนเครื่องเล่นและทุกจุดบริการ, M : Mask Wearing – ผู้ใช้บริการและพนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลาที่ใช้บริการ, H : Hand Washing – ล้างมือบ่อย ๆ จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการทั่วบริเวณ, T : – Testing ตรวจวัดอุณหภูมิ คัดกรองผู้ผ่านเข้าพื้นที่ทุกคนต้องมีอุณหภูมิร่างกายไม่สูงกว่า 37.3 องศาเซลเซียส, T : Thai Cha Na – ลงทะเบียนผู้เข้าใช้บริการและเช็กอินผ่านแอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” ทุกครั้ง เมื่อเข้าใช้บริการในพื้นที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค

พร้อมโปรโมชั่นฉลองตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง สุดพิเศษ บัตรผู้ใหญ่รายวัน เหมารวมเครื่องเล่น สวนน้ำ สวนสนุก แบบไม่จำกัดรอบ ในราคาเพียงท่านละ 300 บาท (จากปกติ 900) เลือกใช้บริการได้หนึ่งวันระหว่าง 3 ก.พ.-31 ธ.ค.64 จำหน่ายถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.siamamazingpark.com/promotion-online และ 7-eleven ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมที่ facebook.com/siamamazingpark, line: @siamamazingpark หรือ โทร 02-9197200, 02-1054294

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 858 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน