เจียไต๋ เติมเต็มความอุ่นใจ จับมือคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 792 ครั้ง

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานและชุมชนเป็นหลัก จึงขอเติมเต็มกำลังใจให้สังคมไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกันอีกครั้ง เริ่มต้นด้วยการเพิ่มความมั่นใจให้กับพนักงานผ่านมาตรการป้องกันอย่างต่อเนื่องเพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รวมถึงจัดกิจกรรมออนไลน์แจกเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ให้กับประชาชน เพื่อรณรงค์การเว้นระยะห่าง ปลูกผักอยู่บ้าน และสร้างความมั่นคงทางอาหารในภาวะวิกฤตนี้

โดยเจียไต๋ ได้ทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทั่วบริเวณอาคารสำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60 และแจกสเปรย์ไอโซลเทค (i-Sol Tech) ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค พร้อมอุปกรณ์ใช้งาน ให้กับพนักงานเจียไต๋ ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจและเสริมความปลอดภัยอีกขั้น นอกจากนี้ ยังคงนโยบายให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน การเว้นระยะห่าง เพิ่มความเข้มข้นในการคัดกรองพนักงานและบุคคลภายนอกด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยก่อนเข้าพื้นที่อาคารสำนักงาน ซึ่งล้วนเป็นมาตรการที่เจียไต๋ได้ยึดปฏิบัติตลอดช่วงวิกฤตที่ผ่านมา ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และผนึกกำลังแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

นอกจากนี้ เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ยังเติมเต็มหัวใจคนที่รักการปลูกผักด้วยกิจกรรมออนไลน์แจกเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวคุณภาพ ครั้งที่ 2 ได้แก่ พริกขี้หนู ผักบุ้งจีนเรียวไผ่ และคะน้ายอด โดยเป็นการต่อยอดจากกิจกรรมแจกเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวเมื่อปีที่ผ่านมาซึ่งประสบความสำเร็จได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากประชาชน ทั้งนี้ เพื่อรณรงค์การเว้นระยะห่าง สร้างระยะปลอดภัย สนับสนุนให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งอาหารที่สดและสะอาดด้วยการปลูกผักภายในบ้าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวได้ทาง Facebook: CHIA TAI Home Garden www.facebook.com/cthomegarden ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564

ด้วยความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน เจียไต๋ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้สังคมไทย และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเอาชนะวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 792 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน