รับวันดื่มนมโลก โลตัส จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการดื่มนม พร้อมร่วมกับซีพี-เมจิ จัดกิจกรรมอาหารดีพี่ให้น้องที่มูลนิธิบ้านพระพร

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 269 ครั้ง

โลตัส จัดกิจกรรมเนื่องในวันดื่มนมโลก (World Milk Day) 1 มิถุนายน ของทุกปี ผ่านโครงการอาหารดีพี่ให้น้อง โดยได้รับการสนับสนุนจากซีพี-เมจิ นำนมเมจิพาสเจอไรซ์ไปร่วมบริจาคให้เยาวชนในมูลนิธิบ้านพระพร ศูนย์ช่วยเหลืออุปการะเด็กติดผู้ต้องขัง เพื่อส่งเสริมการดื่มนมให้น้อง ๆ และส่งมอบอาหารดีมีประโยชน์เพื่อโภชนาการที่ดี สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโลตัสในการสนับสนุนการมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดีให้ประชาชน (Health & Well-being) พร้อมส่งเสริมนโยบายของกรมอนามัย โดยสำนักโภชนาการ จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันดื่มนมโลกตลอดเดือนมิถุนายน ให้คนไทยเข้าถึงนมได้ง่าย ในราคาคุ้มค่า ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App

ดร.อภิรักษ์ เดชวรสิทธิ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานกลยุทธ์และสนับสนุนธุรกิจ โลตัส กล่าวว่า “โลตัส ในฐานะธุรกิจค้าปลีกแบบ omni-channel ที่จำหน่ายสินค้าหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าประเภทอาหารที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ผ่านช่องทางทั้งในสาขาและแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยมีแผนการพัฒนาที่ยั่งยืนด้านการสนับสนุนการมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดีของคนไทย (Health & Well-being) เนื่องในวันดื่มนมโลก โลตัสร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ซีพี-เมจิ นำนมเมจิพาสเจอร์ไรซ์ ไปมอบให้กับเด็ก ๆ ในมูลนิธิบ้านพระพร ผ่านโครงการอาหารดีพี่ให้น้อง พร้อมด้วยอาหารดีมีประโยชน์อื่น ๆ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง นม ธัญญาหารและซีเรียล เพื่อสนับสนุนโภชนาการที่ดีและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของมูลนิธิ สำหรับโครงการอาหารดีพี่ให้น้อง เป็นโครงการที่โลตัสจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยสนับสนุนวัตถุดิบคุณภาพสูงจากโลตัสในการประกอบอาหารกลางวันให้นักเรียนในโรงเรียน 77 จังหวัดทั่วประเทศ ที่อยู่ในพื้นที่ขาดแคลนหรือมีข้อจำกัดในการเข้าถึงอาหาร ให้ได้รับอาหารดี มีประโยชน์ ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักโภชนาการ ส่งเสริมการมีสุขภาพและพัฒนาการที่ดีของเยาวชน”

นอกจากนี้ ยังสนับสนุนกรมอนามัย ที่มีนโยบายส่งเสริมให้คนไทยทุกวัยดื่มนมจืด 2 แก้วทุกวัน โดยจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษในสาขาของโลตัสทั่วประเทศและแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เพื่อให้คนไทยเข้าถึงนมได้ง่าย โดยมีแคมเปญนมสุดโปรด ราคาสุดปัง อาทิ

· เมจิ นมสดพร่องมันเนย, นมขาดมันเนยแคลเซียมสูง 2 ลิตร ราคาปกติ 95 บาท ราคาพิเศษ 89 บาท

· โฟร์โมสต์นมยูเอชที 225 มล. แพ็ค 6 กล่อง ทุกรสชาติ ราคาปกติแพ็คละ 72 บาท ซื้อ 3 แพ็ค ราคา 193 บาท

· ซันคิสท์นมพิสทาชิโอรสจืด, ออริจินัล, ช็อกโกแลต 180 มล. แพ็ค 3 กล่อง ราคาปกติแพ็คละ 68 บาท ซื้อ 2 แพ็ค แถม 1 แพ็ค

· ไวตามิ้ลค์ทูโก สูตรออรินัล, ไลท์น้ำตาลน้อย, ดับเบิ้ลแบล็คสูตรงาดำ, บาร์เล่ย์และมอลต์ 300 มล แพ็ค 6 ขวด ราคาปกติแพ็คละ 89 บาท ซื้อ 2 แพ็ค ราคา 169 บาท

*เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทกำหนด สามารถตรวจสอบรายการสินค้าและระยะเวลาโปรโมชั่นได้ที่จุดบริการลูกค้าในสาขา หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook: Lotus’s – โลตัส

“ขอเชิญชวนประชาชนทุกวัยดื่มนมเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี โดยสามารถเลือกซื้อนมคุณภาพสูงหลากหลายรสชาติ ในราคาที่คุ้มค่าได้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และยังซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Lotus’s SMART App ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำบรรจุภัณฑ์ทั้งนมขวดและนมกล่อง มาคืนที่ตู้รับบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลของ Trash Lucky ได้ที่โลตัส 6 สาขา ได้แก่ สาขาลาดพร้าว สาขาพระราม 2 สาขาวังหิน สาขาบางกะปิ สาขามีนบุรี และสาขาลาดกระบัง เพื่อนำผลิตภัณฑ์กลับเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลแทนการทิ้งให้กลายเป็นขยะ ตามแนวคิดระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนอีกด้วย” ดร.อภิรักษ์ กล่าว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 269 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน