ซีพี ออลล์ ร่วมกับ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี เชิญชวนร่วมบริจาคซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ให้โรงเรียนที่ขาดแคลน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 318 ครั้ง

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี (CONNEXT ED Foundation) ขอเชิญชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบโอกาสให้เด็กไทยได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงพัฒนาการที่สำคัญของชีวิต ด้วยการร่วมสมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้น้องๆ ในโรงเรียนคอนเน็กซ์อีดี ที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตามโครงการ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา (NOREBOOK FOR EDUCATION) โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

เพียงแจ้งพนักงานว่า บริจาคคอนเน็กซ์ อีดี โน๊ตบุ๊คเพื่อการศึกษา เงินทุกบาทของท่าน ก็จะได้มีส่วนช่วยส่งเสริม สนับสนุนโอกาสทางการเรียนรู้ไปสู่เด็กๆ เยาวชน อนาคตของชาติต่อไป

โดยโครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา เป็นหนึ่งในโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา (CONNEXT ED Crowd funding) มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี โดยเปิดระดมทุนเงินบริจาคให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ เพื่อนำไปจัดซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และส่งเสริมกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ได้มีทักษะความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล และเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียมกันทุกพื้นที่ นำไปสู้การลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำ และยกระดับคุณภาพการศึกษาไทยอย่างยั่งยืน

อนาคตการศึกษาเด็กไทยเราเปลี่ยนได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบริจาคตรงถึงโรงเรียนได้ที่ connexted.org

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 318 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน