ขส.ทร. ลุยชุมชนวัดอัมพวา แจกถุงยังชีพ-อาหาร ช่วยเหลือปชช.ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2040 ครั้ง

กรมการขนส่งทหารเรือ ขานรับนโยบายผู้บัญชาการทหารเรือ ด้วยการลงพื้นที่ชุมชนวัดอัมพวา เพื่อช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

วันนี้ (15 ก.ค.64) พลเรือตรี สาธิตนาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ และคณะฯ ร่วมกับ พลเรือตรี ไพฑูรย์ ปัญญศีล นักศึกษา หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารกองทัพเรือ (พสบ.ทร.) รุ่นที่ 18 อาสาสมัคร “ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน” นําโดย เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร และกลุ่มศิลปินดารา อาทิ หมาก ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอลี่ แอน เทียมศิริ, มะปราง วีรากานต์ เสณีตันติกุล ได้นำถุงยังชีพข้าวสาร อาหารแห้ง 200 ถุง และข้าวกล่อง 500 กล่อง มาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ ชุมชนวัดอัมพวา ที่ได้รับผลกระทบจาก covid-19 นอกจากนี้ยังมีหน้ากากอนามัย 1,000 ชิ้น เวชภัณฑ์ และผ้าอ้อมสำเร็จรูป เพื่อใช้สำหรับผู้ป่วยติดเตียงอีก 50 กล่อง

สำหรับการมอบในครั้งนี้ ได้จัดรถรับส่งผู้แทนจากชุมชน มารับที่บริเวณด้านหน้ากองบังคับการ กรมการขนส่งทหารเรือ ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากติดเชื้อและป้องกันการแพร่ระบาด โดย เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ได้กล่าวกับผู้แทนของชุมชนที่มารับสิ่งของได้วันนี้ว่า “กรมการขนส่งทหารเรือ ยินดีจะให้ความช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่รอบๆ กองทัพเรือตามขีดความสามารถที่กระทำได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการช่วยเหลือประชาชนในชุมชนครั้งนี้ จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือนของชุมชนลงได้บ้าง ตามเจตนารมณ์ของ พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ ที่มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน จึงให้หน่วยทหารเรือในพื้นที่ ให้การช่วยเหลือชุมชน ที่ได้รับความเดือดร้อน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทหารเรือจะมีส่วนช่วยเหลือแบ่งเบาภาระความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ได้บ้าง”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2040 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน