ล่า 2 โจ๋ มุดรั้วสถานที่ควบคุมตัว หลบหนีตรวจสารเสพติด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 362 ครั้ง

เรือนจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานสถานการณ์ หลังผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์สารเสพติด หลบหนีการตรวจสารเสพติด 2 ราย พร้อมประสานพื้นที่ใกล้เคียงเร่งติดตามตัว ระบุหากผู้ใดพบเบาะแส แจ้งได้ที่เรือนจำกลางสุรินทร์

วันนี้ (25 ธ.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เรือนจำ จ.สุรินทร์ นายทวี ฤทธิเสน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสุรินทร์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากรั้วสถานที่เพื่อการควบคุมตัว และการตรวจพิสูจน์ จ.สุรินทร์ เกิดเหตุผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์สารเสพติดในร่างกาย 2 ราย หลบหนีออกจากสถานที่เพื่อการควบคุมตัว และการตรวจพิสูจน์สุรินทร์ โดยได้งัดและมุดรั้วลวดหนามและรั้วตาข่าย หลบหนีเข้าป่าด้านทิศตะวันออก ทางเรือนจำกลางสุรินทร์ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมบริเวณป่าของเรือนจำชั่วคราวโคกตาบัน

“โดยออกค้นหาทั่วบริเวณป่าซึ่งมีเนื้อที่กว่า 200 ไร่ พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง และวางแผนการติดตามตัวผู้หลบหนีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ และเรือนจำใกล้เคียง ร่วมติดตามผู้หลบหนีดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

จึงขอแจ้งให้ประชาชนทราบ เพื่อคลายความวิตกกังวล และขอความร่วมมือจากญาติและบุคคลใกล้ชิดของผู้หลบหนีดังกล่าว ขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำกลางสุรินทร์ หมายเลขโทรศัพท์ 044-511-181 ต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 362 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน