เพื่อนครูบุคลากรการศึกษาจังหวัดสระบุรีทุกสังกัดยื่นหนังสือคัดค้านผ่านนายปรพล อดิเรกสารถึงนายกรัฐมนตรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 268 ครั้ง

วันนี้ (17 ธ.ค.63) เวลา 10.30 น. ตัวแทนเพื่อนครูได้ยื่นหนังสือคัดค้านการคัดสรร ผอ.สก.สค. โดยไม่ยอมรับการคัดสรรบุคคลนอก ตามที่ได้ดำเนินการคัดสรรหาบุคคล เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ สก.สค.จังหวัดสระบุรี โดยมีการเสนอชื่อไป 5 ราย ซึ่งคัดสรรเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสก.สค.จังหวัดสระบุรี

ซึ่งเป็นบุคคลนอกพื้นที่ ไม่เคยรับราชการในจังหวัดสระบุรี แต่การสรรหาในครั้งนี้เชื่อได้ว่ามีการเอื้อประโยชน์ให้พวกพ้องคัดค้านกับหลักการและเหตุผล และความไม่ถูกต้องขาดความเหมาะสม เพื่อนครูในจังหวัดสระบุรี เห็นสมควรเป็นบุคคลในพื้นที่ที่เคยรับราชการในจังหวัดสระบุรีมาก่อนจะรู้ทุกข์สุขของพี่น้องเพื่อนครูในจังหวัดสระบุรีอย่างเข้าใจอย่างดี

เพื่อนครูสระบุรีคัดค้านการคัดสรรไม่ใช่คนสระบุรี ถือว่าการพิจารณาซึ่งไม่มีความเป็นธรรม หรือว่าคนสระบุรีสิ้นคนดีที่จะมาดูแลพี่น้องเพื่อนครูของเราเอง จึงได้ยื่นหนังสือคัดค้านผ่าน นายปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษาฝ่ายการเมือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์) เพื่อนำเรียนนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี นำกราบเรียน นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 268 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน