“สิงห์นายด่าน” ตั้งบอสใหญ่ “มาดามเอ๋” นั่งประธานสโมสรคนใหม่ พาทีมหนีตกชั้น

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 7103 ครั้ง

ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ เปิดเผยว่า ในตอนนี้ตนได้รับตำแหน่งเป็นประธานสโมสรคนใหม่ของเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 14 ในศึกไทยลีก 2 แทนที่ บิ๊กโก๊บ กีรติ เส็นติระ ที่ขยับไปเป็นประธานฝ่ายเทคนิค

ดร.พิมพัชชา หยิมการุณ ประธานสโมสรคนใหม่ สิงห์นายด่าน กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณผู้บริหารสโมสรทุกๆคน ที่มอบความไว้วางใจให้ตนเข้ามาทำหน้าที่ดูแลทีมฟุตบอลเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ตนรู้สึกภาคภูมิใจที่ไดรับเกียรตินี้เพราะนี่คือสโมสรฟุตบอลที่เก่าแก่ที่มีประวัติยาวนาน แม้ว่าสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ จะอยู่ในอันดับที่ไม่ดีนัก แต่สโมสรจะต้องเร่งเก็บแต้มทุกนัดให้ได้เพื่อขยับหนีจากโซนอันตราย

แม้ว่าที่ผ่านมาทีมจะไม่เคยเจอกับสถานการณ์กดดันในการหนีตาย แต่ทีมสิงห์นายด่านก็มีประสบการณ์ผ่านมาแล้วแทบจะทุกรูปแบบ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร เพราะเราเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมว่า จะสามารถทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ ซึ่งในตอนนี้คงต้องโฟกัสเป้าหมายหลักในการพาทีมหนีตกชั้นให้ได้เสียก่อน ซึ่งนอกจากตนจะต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับกองเชียร์ ยังคงต้องขอกำลังใจจากแฟนคลับสิงห์นายด่านทุกคน สนับสนุนและเชียร์ทีมสโมสร เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด เพื่อดิ้นรนหนีการตกชั้นให้สำเร็จในฤดูกาลนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 7103 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน