งานการกุศล “ปาร์ตี้คนธรรพ์รำพัน”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 134 ครั้ง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 พ.ย.63 ณ โรงแรมทิพย์อุไรซิตี้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นางสุภา จันทร์เพ็ง นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน, นางอุไรวรรณ คงเพ็ง รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน, นางลิษา อึ้งเห่ง รองนายกกิ่งกาชาดหัวหิน โดยมีนายประยงค์ จันทร์เต็ง นายอำเภอหัวหิน ให้เกียรติมาร่วมงานและขึ้นกล่าวคำอวยพรให้กับสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน

อีกทั้งในงานนี้มีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ นายชุมพล สุขโสภา ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย (สภท.56ปี), พล.ต.ต.อนุสรณ์ สู่ศิริ, พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์, นายวรพจน์ ลิมาคม ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน, นายอุดร ออลสัน ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการการทหาร, นายกังวาล ลาภทวีสุขสันต์ ที่ปรึกษากิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน และเพื่อนพ้องน้องพี่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับ จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอำเภอหัวหินเป็นจำนวนมาก ทำให้การจัดงานมีสีสันที่สร้างความสุขเต็มเปี่ยมในค่ำคืนที่ผ่านมา และนายจรรยา แก้วประดิษฐ์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคกลาง(จรรยา ไทยรัฐ) ยังร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย

ทั้งนี้ ขอแจ้งข่าวล่วงหน้างานกาชาดหัวหินปี 2563 ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานอเนกประสงค์ ห้างบลูพอร์ต หัวหิน ท่านใดสนใจสามารถจองบัตรที่นั่ง โดยการประสานงานได้ที่ กิ่งอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อสำรองโต๊ะร่วมงานสังสรรค์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 134 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน