ขอเชิญร่วมทำบุญสร้างพระประธานองค์ใหญ่ “สมเด็จพระทศพลญาณมุนีปวเรศรังษีสุวรรณภูมิ” (หลวงพ่อทอง) วัดเกาะแก้ววนาราม จ.กาญจนบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 331 ครั้ง

ขอเชิญร่วมทำบุญสร้างพระประธานองค์ใหญ่ “สมเด็จพระทศพลญาณมุนีปวเรศรังษีสุวรรณภูมิ” (หลวงพ่อทอง) หน้าตักกว้าง 10 เมตร ประดิษฐาน ณ วัดเกาะแก้ววนาราม ถ. บ้านหนองเด่น หมู่ 4 ต.หนองโสน อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ร่วมทำบุญตามกำลังศรัทธา และร่วมช่วยงานบุญ ตามกำหนดการที่ส่งมาพร้อมกันนี้ ขออนุโมทนา สาธุ

  • ปฏิทินงาน หล่อพระหน้าตัก 10 เมตร วัดเกาะแก้ววนาราม อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี
  • ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 พ.ย.63 ทำการประกอบพิมพ์พระหน้าตัก 10 เมตร และจัดเตรียมสถานที่งานพิธีต่างๆ พี่น้องท่านใดว่างเว้นภาระหน้าที่การงานก็เชิญมาร่วมบุญกันได้ทุกๆวัน
  • ในวันที่ 21-22 พ.ย.63 ตรงกับวันเสาร์ – อาทิตย์ โดยปกติคนจะมาเยอะมาก จึงฝากบอกบุญแด่ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบุญเลี้ยงโรงทาน ต้องการเป็นจำนวนมากเช่นกันจ้า
  • วันที่ 25-26 พ.ย.63 ตรงกับวันพุธ – พฤหัสฯ เนื่องจากเป็นวันทำงานปกติ ผู้คนส่วนใหญ่จะติดภาระกิจการงาน จึงจะขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาที่พอจะว่างเว้นจากภาระหน้าที่การงาน มีพละกำลังดีๆ มาร่วมบุญกันมากๆ ในวันดังกล่าว เพื่อชดเชยกำลังพลที่ขาดหายไปและช่วยให้งานดำเนินการต่อไปอย่างต่อเนื่อง
  • วันเสาร์ที่ 28 พ.ย.63 ทำพิธีบรรจุหัวใจพระ /พระบรมสารีริกธาตุ และวัตถุมงคล โดยในวันนี้จะไม่มีการเทปูนจ้า
  • วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย.63 ทำการต่อพระเกศและเทปิดเศียรพระ ผู้คนอาจจะมาร่วมบุญกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงขอฝากบอกบุญเรื่องโรงทานเลี้ยงดูผู้คนให้มาร่วมบุญกันเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน
  • วันจันทร์ที่ 30 พ.ย.63 เป็นต้นไป ทีมงานหล่อพระและช่างชาวบ้านจะเริ่มรื้อพิมพ์พระ ไปจนถึงวันที่ 4 ธ.ค.63 ขอแรงผู้มีจิตศรัทธาช่วยกันรื้อพิมพ์และช่วยกันลำเรียงวัสดุอุปกรณ์เป็นจำนวนมากๆ
  • วันที่ 5 ธ.ค.63 ขอแรงผู้มีพละกำลังดีๆเป็นจำนวนมากเพื่อช่วยขนย้ายพิมพ์พระและเครื่องมืออุปกรณ์การทำงานอีกครั้ง และขนส่งไปยังวัดวังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

ในการดำเนินงานทุกภาคส่วนย่อมมีส่วนที่ต้องใช้ทุนปัจจัยเป็นตัวขับเคลื่อน ท่านผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบุญได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ ชื่อพระประวิทย์ ทองแพง เลขบัญชี 419-068767-7 โทร.091-286-1832 (เจ้าอาวาส) ขออนุโมทนาสาธุๆ

ฝากแชร์กันด้วยเน้อออ !!!

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 331 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน