ตท.รุ่นที่ 25 เตรียมจัดมหกรรมประกวดการอนุรักษ์ พระบูชา พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 214 ครั้ง

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 4 พ.ย.63 ที่ห้องเทเวศร์รำลึก สโมสร ทบ. กรุงเทพฯ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.ว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ /ประธาน ตท.รุ่นที่ 25 /ประธานคณะกรรมการจัดงานฯ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ รองประธานคณะกรรมการจัดงานฯ, พล.อ.ต.สมพร แต้พานิช คณะกรรมการ/เลขานุการฯและเพื่อนๆเตรียมทหารรุ่นที่ 25 ทั้ง 4 เหล่า

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ทั้ง 3 ท่าน อาทิ คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย, คุณศุภศิลป์ ผลภาษี (เปี๊ยก นครนายก) ประธานชมรมพระเครื่องจังหวัดปทุมธานี และคุณวุฒิดนัย ฐิตะกสิกร (วุฒิ ทีโอที) อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริการสื่อสารไร้สาย และบริการเพื่อสังคม บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมการประชุมและให้คำปรึกษากับคณะกรรมการจัดงานมหกรรมประกวดการอนุรักษ์ พระบูชา พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศครั้งนี้

โดยวาระในการประชุม เลขาธิการฯ และคณะกรรมการแต่ละฝ่ายได้ชี้แจงความคืบหน้าในการเตรียมจัดงานประกวดพระเครื่องพระบูชา ภายในวันที่ 23-24 มกราคม 2564 ที่ อาคาร บี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และการจัดสร้างเหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น รวยลาภ รวยยศ รวมทั้ง ถ้วยรางวัลในงานพระกวดพระเครื่องพระบูชา และแบ่งหน้าที่รับผิดชอบ ตลอดจนขอบเขตหน้าที่ ของคณะกรรมการอำนวยการ พร้อมทั้งพิจารณาวางแผน ควบคุม กำกับดูแล และประสานงานในเรื่องต่างๆ ตลอดจนให้การปรึกษาแก่คณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ เพื่อให้การจัดงานมหกรรมการประกวดการอนุรักษ์พระ,พระบูชา,พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์ที่ กำหนดไว้

สำหรับในการจัดงานมหกรรมการประกวดการอนุรักษ์พระ, พระบูชา, พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อหาทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน และสนับสนุนเป็นกองทุนในการช่วยเหลือประชาชน และสาธารณะกุศล รวมทั้งยังนำรายได้จากการสร้างเหรียญ หลวงพ่อพัฒน์ รุ่น รวยลาภ รวยยศ สมทบทุนสร้างศาลา 100 ปี หลวงพ่อพัฒน์ ณ วัดห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 214 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน