เชิญเที่ยวงานลอยกระทงแบบวิถีใหม่ ร่วมสืบสานประเพณีไทย ที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 279 ครั้ง

สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ จัดงานวันลอยกระทงร่วมสืบสานประเพณีไทย ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 โดยได้จัดสรรพื้นที่ ให้เป็นแสงเทียนโคมประทีป พร้อมท่าน้ำสำหรับลอยกระทงในรูปแบบวิถีใหม่ (New Normal) ในบรรยากาศฮาโลวีน ซึ่งประเทศทางตะวันตกมีความเชื่อว่าทุกวันที่ 31 เดือนตุลาคมของทุกปี จะมีการแต่งกายเป็นภูตฝีปีศาจ โครงกระดูก พากันชักชวนเพื่อนฝูงออกไปร่วมฉลองสร้างบรรยากาศให้เป็นงานรื่นเริง ถือเป็นวันดีในวันลอยกระทง

ภายในงานมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ ศิลปิน 6 หนุ่มวันเดย์โปรเจค (1DAY Project) ซึ่งเป็นศิลปินเพื่อการทำเพลง New Thai boy band สนุกกับเครื่องเล่นยามค่ำคืนแบบเต็มอิ่มถึง 4 ทุ่ม ทดสอบความกล้าท้าความหลอน บ้านผีสิง (Big Double Shock) ไซ-แอมทาวเวอร์หอคอยหมุน 360 องศาสูงที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ชมวิวสวนสนุกกลางคืนและความสวยงามของกรุงเทพฯยามค่ำคืนและ เครื่องเล่นระดับโลกหลากสีสันตื่นตาเร้าใจ กว่า 30 ชนิด พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การแสดงจากเหล่ามาสคอต กิจกรรม Cosplay ผีป่วนชวนให้มาสนุกด้วยกัน

สยามอะเมซิ่งพาร์ค ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข บัตร Adult Adventure Pass เล่นเครื่องเล่นได้ไม่อั้น ราคา250 บาท/ท่าน หรือจองล่วงหน้าผ่านwww.siamamazingpark.comและ 7-seleven เหลือเพียง 200 บาท/ท่าน เข้าใช้บริการตั้งแต่เวลา 17.00น. ถึง 22.00 น. ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร .02-919-7200 , 02-105-4294 หรือ ไลน์@siamamazingpark

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 279 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน