ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 ณ ‘วัดวิมลภาวนารา’

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 142 ครั้ง

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 ณ วัดวิมลภาวนารา จ.ปทุมธานี (สาขาวัดนาหลวง) อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เพื่อสมทบทุนสร้างโบสถ์ ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 12.00 น. เป็นวันทอดถวาย โดยมี พระอธิการสุขขี สุขิโต (เจ้าอาวาส) ประธานฝ่ายสงฆ์ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ประธานฝ่ายฆราวาส, พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1, พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญคลอง รอง ผบช.ภ.1, พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, ดร.ชัยรัตน์ จำนงการ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.1 และครอบครัว รองประธาน

ณ วัดแห่งนี้ เป็นสถานที่สังฆกรรมและปฏิบัติธรรม สงบเงียบและร่มรื่นทำให้ผู้มาปฏิบัติธรรม นั่งวิปัสสนาได้อยู่กับธรรมชาติแท้จริงเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ ที่ช่วยขัดเกลาจิตใจของเราให้เกลี้ยงเกลาจากกิเลส ขัดเกลาจิตใจของเราให้เป็นพุทธะ คือ เป็นผู้รู้ ผู้ตื่น และผู้เบิกบาน ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ประชาชนแถวชุมชนพื้นที่ใกล้เคียงได้มาใช้เป็นที่ปฏิบัติธรรม แต่สิ่งที่ยังต้องพัฒนาและสร้างคือโบสถ์ ที่สร้างไม่สำเสร็จ จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมกันสร้างเพื่อให้วัดนั้นได้มีสถานที่มีความพร้อมเพียงในการรับรองผู้มาใช้ปฏิบัติ ฯ

สุดท้ายนี้ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลพิภพ จงบันดาลประทานพรให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุข ความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 142 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน