แต่งตั้ง “ไผ่ บัวงาม” เป็นที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการวิสามัญฯ (SMART CITY)

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 320 ครั้ง

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.63 พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล ประธานคณะกรรมการวิสามัญศึกษาแนวทางการพัฒนาให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองอัจฉริยะ (SMART CITY) แต่งตั้งที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการวิสามัญฯ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งตามมติสภากรุงเทพมหานคร ในคราวประชุมสภากรุงเทพมหานครสมัยประชุมสามัญ สมัยที่4 (ครั้งที่ 6) ประจำปีพุทธศักราช 2561 เมื่อวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้การดำเนินงานของคณะกรรมการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงแต่งตั้ง นายไผ่ บัวงาม เป็นที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการวิสามัญฯ เพื่อให้คำปรึกษา ข้อเสนอแนะแก่ประธานคณะกรรมการวิสามัญฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โดยนายไผ่ บัวงาม อดีตเคยเป็นผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ FC รับตำแหน่งที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการวิสามัญศึกษาแนวทางการพัฒนาให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองอัจฉริยะ SMART CITY

พล.ต.ต.ประสพโชค กล่าวว่า การแต่งตั้งครั้งนี้เห็นว่าเป็นหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงและยังมีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ทางธุรกิจมากมาย พร้อมพัฒนากรุงเทพมหานคร ให้เดินหน้าในทิศทางเดียวกัน และปัจจุบัน ยังเป็นที่ปรึกษานายชณทัต ปัทะมะภูวดล ประธานสโมสรฟุตบอล อโยธยา อคาเดมี เพื่อช่วยพัฒนาเด็กๆ ในการออกกำลังกายห่างไกลยาเสพติด และยังช่วยส่งเสริมให้เด็กๆ เหล่านี้ ในการผลักดัน เป็นกำลังหลักของประเทศชาติต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 320 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน