“บช.น.-กต.ตร.กทม.” แสดงมุทิตาจิต “ผบ.ตร.” เกษียณอายุราชการ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 574 ครั้ง

กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ร่วมกับ กต.ตร.กทม. จัดงานประชุมใหญ่ ประจำปี 2563 และจัดพิธีการแสดงมุทิตาจิตให้กับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ในโอกาสเกษียณอายุราชการ

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.63 เวลา 13.00 น. ที่ศูนย์การค้า SHOW DC กรุงเทพฯ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เดินทางเป็นประธานการประชุมใหญ่คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ กรุงเทพมหานคร (กต.ตร.กทม.) ประจำปี 2563 โดยมีพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น., รอง ผบช.น., ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน), คณะ กต.ตร.กทม., คณะอนุ กต.ตร., คณะ กต.ตร.สน., คณะผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม. และข้าราชการตำรวจในสังกัดนครบาล ร่วมพิธีฯ

การจัดงานในครั้งนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น., พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. และดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน) ร่วมเป็นประธานในการจัดประชุม พร้อมทั้งจัดแสดงมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณงามความดีในการปฏิบัติหน้าที่ในชีวิตการรับราชการตำรวจอีกด้วย อีกทั้งได้เยี่ยมชมนิทรรศการของแต่ละ บก. แสดงประวัติ และภาพปฏิบัติผลงานสำคัญของ ผบ.ตร. ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน และคดีสำคัญต่างๆ ที่เคยร่วมรับผิดชอบในช่วงหนึ่ง

โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมยกย่องในการขับเคลื่อนงานของ กต.ตร. ทั้งหมด รวมทั้งข้าราชการตำรวจทุกนาย ที่ช่วยเป็นแรงผลักดันองค์กรตำรวจในการตอบสนองให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพและพัฒนาการบริหารงานให้สอดคล้องกับสภาพสังคม ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อราชการและประชาชน ทำให้ภารกิจลุล่วงไปได้ด้วยดี พร้อมทั้งได้มอบของที่ระลึกแด่ กต.ตร.กทม./ อนุ กต.ตร.บก.น.1-9 และมอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ กต.ตร.สน. 88 สน.ในครั้งนี้อีกด้วย

ภายหลัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขึ้นกล่าวบนเวทีเสร็จสิ้น พิธีกรประจำงาน กล่าวว่า จากการพูดคุยกับ ผบ.ตร.ได้รับการยืนยันแล้วว่า สนามต่อจากนี้ ผบ.ตร.จะไปลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่ง ผบ.ตร.เองก็มีผลงานประจักษ์ชัดต่อสาธารณชน ทั้งการล้างท่อ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 574 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน