ผนึกกำลัง! สภท. ยืน 1 ใน 24 องค์กร จับมือ MOU ป.ป.ช. ต้านทุจริต

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 355 ครั้ง

นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.55 ปี) เป็น 1 ใน 24 องค์กร ร่วมบันทึกข้อตกลงต่อต้านการทุจริต ครั้งที่3 กับ ป.ป.ช. ท่ามกลางสักขีพยานจำนวนมาก อีกความสำเร็จของการต่อต้านการทุจริตที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ (20 ส.ค.63) นางสุวรรณา สุวรรณจูฑะ กรรมการ ป.ป.ช. ให้เกียรติมาเป็นประธานในการลงนามบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่างนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.55 ปี) พร้อมทั้งสมาคม ,มูลนิธิ ,หน่วยงานด้านสื่อสาร และภาคอุตสาหกรรมบันเทิง รวม 24 องค์กร เพื่อสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต ณ ห้องนนทบุรี 1 สำนักงาน ป.ป.ช. อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปลุกกระตุ้นจิตสำนึกให้คนไทยเกิดการเปลี่ยนแปลงแนวความคิด และพฤติกรรมในการดำเนินชีวิต เพื่ออยู่ร่วมกันในสังคมบนพื้นฐานของหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ที่เอื้อต่อการพัฒนาประเทศชาติ และสังคมโดยรวมอย่างยั่งยืน ตลอดจนมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตกับสำนักงาน ป.ป.ช. และร่วมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 355 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน