นายก สภท.ลุยสวนอินทผาลัม “อร่ามรัตน์” คอนเฟิร์ม หวานกรอบ อร่อย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 338 ครั้ง

นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ชวนชิมอินทผาลัม “อร่ามรัตน์” ผลใหญ่แก่เต็มที่ ชิมแล้วคอนเฟิร์มว่า หวาน กรอบ อร่อย สายพันธุ์แท้มาจากการเพาะเนื้อเยื่อ ของคุณวีรพจน์ อร่ามรัตน์

นายอนันต์ นิลมานนท์
นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี) ได้มีโอกาสมาเยี่ยมชม และแวะชิมอินทผาลัม “อร่ามรัตน์” ถนนสายบางแพ-ดำเนินสะดวก ใกล้อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี เมื่อวานนี้ (19 ก.ค.63)

ซึ่งอินทผาลัม “อร่ามรัตน์” เป็นสายพันธุ์แท้ด้วยการเพาะเนื้อเยื่อ และการบำรุงรักษา ตั้งแต่ออกดอก จนเป็นผลที่รับประทานได้ โดยจะต้องใช้เวลาถึง 5 เดือนเต็ม จึงทำให้รสชาติ หวาน หอม กรอบอร่อย สมคำร่ำลือ ซึ่งหลายท่านที่ไปชิมอินทผาลัม “อร่ามรัตน์” ที่สวน ต่างประทับใจในการต้อนรับ และยังได้รับการันตีในแวดวงอินทผาลัมในเมืองไทย ว่า พันธุ์ “อร่ามรัตน์” เป็นผลผลิตที่จะสร้างชื่อเสียงต่อไปทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

โดย คุณวีรพจน์ อร่ามรัตน์ เจ้าของสวนอินทผาลัมแห่งนี้ ได้เฝ้าทะนุถนอมดูแล จากการบ่มเลี้ยงลำต้นให้มีสภาพที่สมบูรณ์ จนผลิดอกออกผล ก่อนจะเก็บเกี่ยวผลผลิตสู่ผู้บริโภค โดยท่านที่ไปถึงสวน สามารถเดินเก็บชิมได้จากต้น และสามารถคัดเลือกช่อ หรือพวงของอินทผาลัมสดๆ ได้เลย เพราะเจ้าของสวนเข้าใจลูกค้า จึงเปิดบริการแบบเป็นกันเอง ซึ่งในขณะนี้ท่านสามารถสั่งซื้อได้ขายในราคากิโลกรัมละ 450 บาท ซึ่งในราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้ว

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่โทรศัพท์ 084-555-1083 (คุณนุ่น) อ.บางแพ จ.ราชบุรี นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 สาขา คือที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร และ อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม หรือสามารถสั่งซื้อได้ทางเพจ อินทผาลัม “อร่ามรัตน์” ซึ่งอินทผาลัมพันธุ์นี้ ทางสวนการันตีความอร่อย 100% เลยทีเดียว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 338 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน