ร่วมแสดงความยินดี! อุปนายก สภท. ร่วมเปิดหอประชุม “สุดสงวน” ภ.จว.เพชรบูรณ์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 286 ครั้ง

อุปนายก สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีเปิดหอประชุมใหม่ทันสมัย “หอประชุมสุดสงวน” โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้นำงบรายได้จากการสร้างวัตถุมงคล ร่วมกับทุนจากคหบดี พ่อค้า ประชาชน มาใช้ในการจัดสร้างหอประชุมใหม่ไว้ใช้งาน ท่ามกลางแขกผู้มาร่วมงานจำนวนมาก

นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทั้งในอดีต และปัจจุบัน พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก ที่มาร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดหอประชุมใหม่ชื่อ “หอประชุมสุดสงวน” กับพลตำรวจตรีอรรถสิทธิ์ สุดสงวน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ หลังจากมีพิธีเปิด และเจิมป้าย โดยหลวงพ่อเกจิอาจารย์ดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ ณ ที่ทำการกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (17 ก.ค.63) ท่ามกลางนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทั้งในอดีต และปัจจุบันมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ พลตำรวจโทประหยัด บุญศรี ,พลตำรวจตรี อภิชาติ วิชัยธนพัฒน์ ,พลตำรวจตรีสุชาติ อยู่คง ,พลตำรวจตรีโสภณ เพียรร่มทองไทย ,พลตำรวจตรีสุชาติ โสรัจจ์ ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักตำรวจแห่งชาติ และอดีตข้าราชการตำรวจเพชรบูรณ์จำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังมี ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ ,ผู้แทนจากมณฑลทหารบกที่ 36 และผู้แทนจากกองพลทหารม้าที่ 1 เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคุณทวี และคุณอุษา สุดสงวน บิดามารดา ของพลตำรวจตรี อรรถสิทธิ์ และคุณบุญเลิศ พุทธเจริญ อุปนายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) และผู้ที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวสุดสงวน ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากอีกด้วย

สำหรับหอประชุมสุดสงวน นั้น เป็นหอประชุมใหม่ที่ทันสมัย โดยใช้เงินทุนจากการสร้างพระหลวงพ่อทบ รุ่น “กวักหมื่นล้าน” เป็นทุนหลักจัดสร้าง ร่วมกับทุนจากคหบดี พ่อค้า ประชาชน ข้าราชการตำรวจเพชรบูรณ์ทั้งในอดีต และปัจจุบัน ที่ร่วมมือร่วมใจจัดสร้างโดยมิได้ใช้เงินงบประมาณแผ่นดิน

ซึ่งการสร้างหอประชุมดังกล่าวขึ้นนั้น เพื่อใช้ในการประชุมกิจการตำรวจทั้งจังหวัด อีกทั้งยังให้บริการด้านสถานที่ ในการจัดประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานมงคลสมรส และงานนันทนาการต่างๆ ให้กับประชาชนอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ตลอดจนปรับปรุงภูมิทัศน์สถานที่ทำการ เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีมีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อให้บริการประชาชน จึงจะนำรายได้จากการใช้งานหอประชุมแห่งนี้ มาเป็นสวัสดิการให้กับตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ และเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 286 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน