“Mattress City” ผนึก “Shopee” รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ คาดออนไลน์โต 300 ล้านบาท

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 149 ครั้ง

“แมทเทรสซิตี้” ผู้นำศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 28 สาขา มีแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกคุณภาพดีให้เลือกสรรมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 10 แบรนด์ อาทิ Lotus, Dunlopillo, Omazz, Zinus, Bedgear, Eastman House, Restonic, Midas, Malouf และแบรนด์อื่นอีกมากมาย ลุยแผนรุกตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อเข้าถึงลูกค้ายุคใหม่ขานรับกระแสนิวนอร์มัล พร้อมขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale ส่งต่อโปรโมชั่นสุดคุ้มกระตุ้นยอดขายในช่วงปลายปีตั้งเป้าเพิ่มยอดขายทุกช่องทางไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาทในปีนี้

นายกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แมทเทรสซิตี้ กล่าวว่า “เหตุผลที่แมทเทรสซิตี้จับมือกับช้อปปี้ ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรทางออนไลน์ที่เข้มแข็งของเรา เพราะด้วยกลยุทธ์ของช้อปปี้ ที่ได้มีการวางระบบต่างๆ ให้สอดคล้องและครอบคลุมกับภาคธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ทั้งในส่วนของออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงแผนการสื่อสาร ที่ไม่เพียงแต่สร้างความรับรู้ให้แก่ผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างร้านค้าและผู้ซื้ออย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นผ่านฟีเจอร์ต่างๆ บนแอปพลิเคชั่น รวมถึงการร่วมมือในการจัดกิจกรรมแคมเปญสุดสร้างสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee Super Brand Day หรือ แคมเปญเลขคู่อันเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Shopee 6.6 Brands Festival และ Shopee 7.7 Mid Year Sale ในครั้งนี้ ซึ่งทุกแคมเปญที่เกิดขึ้น ล้วนมีส่วนในการผลักดันตัวเลขยอดขายของแมทแทรสซิตี้ให้เติบโตขึ้น แบบก้าวกระโดดทั้งสิ้น

โดยมีการคาดการณ์ว่ายอดขายสินค้าทางออนไลน์ในปีนี้ของแมทแทรสซิตี้จะไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาท ด้วยเหตุผลที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมหันมาเลือกซื้อสินค้าประเภทที่นอนและเครื่องนอนทางออนไลน์กันมากขึ้น การตอบสนองต่อพฤติกรรมของผู้บริโภค โดยการหันมาเน้นบุกตลาดอีคอมเมิร์ซมากขึ้นนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของ แมทเทรสซิตี้ แบรนด์ศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรที่ต้องการที่จะตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับ ทุกเพศ ทุกวัย ในประเทศไทย” นายกิตติ กล่าว

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ช้อปปี้รู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่งที่ ผู้นำศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนในประเทศไทยอย่าง แมทเทรสซิตี้ ไว้วางใจและเลือก ‘ช้อปปี้’ ให้เป็นหนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สามารถเติบโตบนช่องทางออนไลน์ได้อย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ผู้คนเริ่มเคยชินกับการจับจ่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันจนเกิดเป็นวิถีชีวิตใหม่ หรือ นิวนอร์มัล โดยช้อปปี้ เชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพในการเข้าถึงฐานผู้ใช้งานที่มีอยู่อย่างกว้างขวาง และ ความสามารถในการเชื่อมต่อและสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ขายและผู้ซื้ออย่างลึกซึ้ง ความร่วมมือระหว่างช้อปปี้ และ แมทเทรสซิตี้ในครั้งนี้ จะเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิผลและ สามารถบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นสนับสนุนแบรนด์และผู้ประกอบการ ให้สามารถสร้างการเติบโตทางธุรกิจผ่านโลกอีคอมเมิร์ซ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 149 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน