เรือนจำอำเภอภูเขียว รับรางวัลองค์กรคุณธรรมต้นแบบ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอภูเขียว รับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ รางวัลองค์กรคุณธรรมต้นแบบ จังหวัดชัยภูมิ ประจำปีงบประมาณ 2562

วันนี้ (30 มิ.ย.63) ที่ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์จังหวัดชัยภูมิ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดชัยภูมิ ให้เกียรติมาเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติ องค์กรคุณธรรมต้นแบบจังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายเทวพงศ์พันธ์ เมืองยม ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอภูเขียว พร้อมด้วยข้าราชการในจังหวัดชัยภูมิ ร่วมรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยบรรยากาศในงานสร้างความอิ่มอกอิ่มใจกับผู้ที่เข้ารับรางวัลในครั้งนี้

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้มอบนโยบายให้ ให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลในนามองค์กรต่างๆ ในจังหวัดชัยภูมิ ขอให้ประพฤติปฏิบัติตนให้สมกับเป็นผู้นำองค์กร เพื่อไปปรับใช้กับการพัฒนาองค์กร เพิ่มความสุขให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร-จังหวัด และประเทศชาติต่อไป จึงขอให้องค์กรต่างๆ ปฏิบัติตนให้เหมาะสมกับเป็นผู้นำสมกับการที่ได้รับรางวัลอันมีเกียรติทรงคุณค่าในครั้งนี้ ขอให้รักษาคุณงามความดีไว้ตลอดไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน