โครงการ “รับอาหารฟรีครับ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แบ่งปันสิ่งดีดีให้กัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 477 ครั้ง

‘การให้ไม่สิ้นสุด’ จะมีมากมีน้อย จะอายุน้อยอายุมาก ไม่ว่าจะเพศใดทุกคน คือ พี่น้องกัน เราตำรวจไทย ภูมิใจที่ได้รับใช้ประชาชน ในยามวิกฤตแบบนี้ หากความสุขที่เคยมีเลือนหาย ให้มือของพวกเรานี้ช่วยผ่อนคลาย เติมความสุข ดับทุกข์ที่กระหาย ผ่อนคลายความทุกข์ทน

“สน.นางเลิ้ง” มีความภูมิใจที่ได้เป็นสะพานบุญเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ‘รับอาหารฟรีครับ’ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ภาพนี้คงเป็นคำอธิบาย คำกล่าวที่ว่า “ตำรวจ มีหน้าที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชน” ได้อย่างชัดเจน!!

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 พ.ค.63 ที่บริเวณด้านหน้า สน.นางเลิ้ง พ.ต.อ.สุชาติ คล้ายจันทร์พงษ์ รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง, พ.ต.ท.ดร.ธนเดช ทีนาคะ รอง ผกก.ป.สน.นางเลิ้ง, นายมนูญ พุฒทอง ประธาน กต.ตร. พร้อมคณะ รวมทั้งภาคเอกชนต่างๆ ที่ร่วมสนับสนุนร่วมกันมอบถุงยังชีพ ซึ่งภายในบรรจุเครื่องอุปโภคบริโภคกว่า 15 รายการ จำนวน 200 ชุด ให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งพักอยู่ตามชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ สน.นางเลิ้ง โดยมีพล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ได้ให้เกียรติเดินทางมาร่วมมอบสิ่งของ ถุงยังชีพในครั้งนี้ด้วย

มากกว่าทำหน้าที่ คือ มีน้ำใจ เราตำรวจไทย ใส่ใจประชาชน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 477 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน