“ครูพี่แอน” ใจป้ำ แจกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1230 ครั้ง

นางสาววรินธร เอื้อวศินธร หรือครูพี่แอนคุณครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังในโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยเทคนิคการสอนแบบสั้น กระชับ และเข้าใจง่าย พร้อมด้วยเทคนิคการจำแบบง่ายๆ ทำให้มีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน

เนื่องด้วยตอนนี้โรค COVID-19 ทำให้หลายต่อหลายคน ต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน รวมถึงการเรียนการสอน ที่ทั้งนักเรียนและคุณครูไม่สามารถเดินทางไปยังสถานศึกษาได้ จึงทำให้เกิดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ขึ้น ในวันนี้ครูพี่แอนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการ “กักตัวแบบมีประสิทธิภาพ” ที่จะไม่ใช่การกักตัวอยู่บ้านเฉยๆ หรือการทำงานที่บ้านแบบไม่มีจุดหมาย เพราะนี่แหละคือโอกาสของทุกคนที่จะได้เรียนเพิ่มศักยภาพของตัวเองควบคู่ไปด้วยกัน เมื่อหมดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 ทุกคนอาจจะได้สกิล ได้ความรู้เพิ่มติดตัวไปด้วย

“ครูพี่แอนจึงคิดกิจกรรมเพื่อให้ทุกคนไม่เบื่อ ไม่เหงาอยู่ที่บ้าน กับคอร์สเรียน “9 วัน 9 บทเรียน” ขึ้น เพื่อเสริมความรู้ให้กับทุกๆ คน และทุกๆ วัย กับการใช้ภาษาอังกฤษในเรื่องต่างๆ ผ่านการสอนสด (Live) ใน Facebook ของครูพี่แอน ทั้งยังมีหนังสือ e-book ให้นักเรียนทุกคนได้ดาวน์โหลดเพื่อเรียนควบคู่ฟรี ที่ครอบคลุมหัวข้อทั้งคำศัพท์ คำแสลง แกรมม่า การใช้คำหรือประโยคในภาษาอังกฤษให้สุภาพ เวลาได้ใช้กับชาวต่างชาติจะได้ไม่ผิด”

ช่วงกักตัวหรือทำงานที่บ้านแบบนี้ ต้องไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ ผู้ที่สนใจเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน ลงทะเบียนฟรี และรับหนังสือประกอบการเรียนฟรี คลิกที่นี่ https://learnovate.co.th/free-facebook-group สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอดไลน์ @chula_tutor (มี @ นำหน้า) หรือ Facebook : Perfect English กับครูพี่แอน สิทธิ์มีจำนวนจำกัด คอร์สนี้ครูพี่แอนเริ่มสอนตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2563 นี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1230 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน