ส่งต่อธารน้ำใจ! ‘เสี่ยทศ ชนแดน’ มอบทุนการศึกษาเด็กวัดสระแก้ว อ่างทอง-บริจาคอุปกรณ์สู้ภัยโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 535 ครั้ง

ทำบุญอย่างต่อเนื่อง “เสี่ยทศ ชนแดน” ประธานกองทุนทองขาว 9 พอเพียง มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กกำพร้า และยากจน “วัดสระแก้ว” จ.อ่างทอง พร้อมทั้งบริจาคเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ และอาหารแห้งสู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.63 นายณัฏฐรัชช์ พรธาดาวิทย์ (เสี่ยทศ ชนแดน) เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการการกระจายอำนาจปกครองส่วนท้องถิ่น (รัฐสภา) และประธานกองทุนทองขาว 9 พอเพียง พร้อมคณะ ได้ร่วมกันบริจาคเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ อาหารแห้ง และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กกำพร้า และยากจน โดยมี หลวงพ่อไพฑูรย์ เขมวีโร เจ้าอาวาสวัดสระแก้ว รับมอบ ณ วัดสระแก้ว ตำบลบางเสด็จ อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

นายณัฏฐรัชช์ (เสี่ยทศ) เปิดเผยว่า ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ตนเองได้รับความร่วมมือจากนายทัพพ์ฐพนธ์ ธรรมภักดี ที่ปรึกษาบริษัท ทองลังกา จำกัด และที่ปรึกษาบริษัท ที-บาสท์ จำกัด พร้อมด้วยคุณอัศฐาพร ณ นคร หรือหมอพร รวมถึงเจ้าหน้าที่ และบุคลากรของบริษัท ที่มาร่วมงานบุญใหญ่ในครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น

ทั้งนี้ ทางตนเอง และกัลยาณมิตร จะร่วมกันจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ดีๆ อย่างนี้ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ผู้ยากไร้ แม้ในขณะนี้สถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จะทุเลาลงบ้างแล้วก็ตาม แต่ยังคงมีผู้ได้รับความเดือดร้อนอยู่ อย่างไรก็ตาม ตนเอง พร้อมคณะ จะเดินหน้าทำตามเจตนารมณ์ทำบุญต่อเนื่องตามวิถีชาวพุทธสืบไป

Cr กองทุนทองขาว 9 พอเพียง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 535 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน