“สน.นางเลิ้ง” ขอเป็นสถานีปันสุข จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ให้บริการประชาชน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 712 ครั้ง

วันนี้ (12 พ.ค.63) พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง ขอเป็นสถานีปันสุข ให้บริการอำนวยความสะดวกจัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ให้บริการประชาชน โดยสามารถเข้ามาใช้บริการรับสิ่งของสาธารณูปโภค อาหารแห้ง ขนม เครื่องดื่ม ต่างๆ ด้วยเล็งเห็นว่า ประชาชนทุกท่านที่มาใช้บริการจะได้รับความสุขจากการ “ได้เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ” นั่นเอง

นอกจากนี้ ทาง พ.ต.อ.ประสพโชค ผกก.สน.นางเลิ้ง ยังเปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนทุกท่านที่อยู่ในพื้นที่ได้มีโอกาส “ปันน้ำใจ ส่งต่อความสุข” ด้วยการนำข้าวของเครื่องใช้ เช่น สบู่ ยาสีฟัน อาหารแห้ง ขนม เครื่องดื่ม ฯลฯ มาส่งต่อได้ครับ

พ.ต.อ.ประสพโชค กล่าวว่า สำหรับ “ตู้ปันสุขนี้” เขาก็ไม่ได้กำหนดเงื่อนไขใครมีมากมีน้อยก็แบ่งปันความสุขได้ ส่วนท่านใดที่ไม่มีเลย ก็เชิญแวะเวียนเข้ามา เป็นผู้รับความสุขได้ที่ตู้ปันสุขนี้นะครับ

“สน.นางเลิ้ง จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งในการปันสุขไปด้วยกัน โดย “ตู้ปันสุข” ที่ให้บริการจะตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า สน.นางเลิ้ง ประชาชนทุกท่านสามารถแวะเวียนมารับความสุขกันได้ตลอดเวลาเลยครับ มากกว่าการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงห่างไกลโรคโควิด ทุกๆท่านจะต้องไม่ลืม “รักษาสุขภาพจิตใจให้มีความสุข” นะครับ”

สุดท้ายนี้ สน.นางเลิ้ง อยากบอกว่า “ หยิบแต่พอดี ถ้ามีให้แบ่งปัน ” ขอให้ทุกคนที่มาใช้บริการมีความสุขทุกคนครับ พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง กล่าวทิ้งท้าย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 712 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน