รมช.คมนาคม นำคณะสส. มอบสิ่งของยังชีพช่วยชาวสระบุรีสู้ภัยโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 329 ครั้ง

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมคณะ สส.บัญชีรายชื่อ มอบเครื่องอุปโภคบริโภคข้าวสารอาหารแห้ง “ด้วยความห่วงใย เป็นกำลังใจ สู้ภัย โควิด-19 สู่ชาวสระบุรี”

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 พ.ค.63 ที่บริเวณวัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี นาย อธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานมอบเครื่องอุปโภคบริโภคข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่กระจายจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีนายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค สส.บัญชีรายชื่อพรรคไทรักธรรม, นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สส.บัญชีรายชื่อหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์, นายสุรทิน พิจารณ์ สส.บัญชีรายชื่อหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่, นายพิเชษฐ สกิรชวาล สส.บัญชีรายชื่อหัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย และนายปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 (นายสุชาติ ตันเจริญ) ได้มอบข้าวสารอาหารแห้งพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 1,500 ชุด ให้ประชาชนในเขตอำเภอพระพุทธบาท และเต็นท์สนามสำหรับในการใช้ภาคสนามให้กับหน่วยงานที่ให้บริการประชาชนในพื้นที่ ในจังหวัดสระบุรี

โดยมีจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และจัดระยะห่างให้ประชาชนนั่งเก้าอี้ห่างกันประมาณ 1 เมตร รวม 4 แถว บริเวณถนนสมเด็จ หน้ามรฑป มีประชาชนนั่งเก้าอี้ต่อแถวยาวกว่า 1 กิโลเมตร และยังมีจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างบรรทุกข้าวสารอาหารแห้งจำนวน 20 คัน เพื่อแจกให้พี่น้องประชาชนอีกด้วย โดยประชาชนนั่งรออยู่ที่เก้าอี้ ซึ่งมีนาย อธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และ ส.ส. เดินแจกข้าวสารอาหารแห้งให้ประชาชนที่นั่งรอที่เก้าอี้ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นถึงแม้อากาศจะร้อนจัด

วัฒนา/สระบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 329 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน