รับอาหารฟรีครับ! “สภ.ไทรน้อย-กต.ตร.สภ.ไทรน้อย” แจกอาหาร-สิ่งของยังชีพให้ประชาชนในพื้นที่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 364 ครั้ง

สภ.ไทรน้อย ร่วมกับ กต.ตร.สภ.ไทรน้อย แจกอาหารและสิ่งของจำเป็นให้ประชาชนในพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบจากโควิด-19 ตามนโยบาย “รับอาหารฟรีครับ”

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 พ.ค.63 พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย นายพิรุณ วิมลอักษร นายอำเภอไทรน้อย นายสุขสันต์ ไชยมุสิก ปลัดอาวุโส อ.ไทรน้อย นายวัฒนชัย สามาอาพัฒน์ ปลัดป้องกัน อ.ไทรน้อย ร่วมกับนายสุพจน์ ปัญญาเทพ ประธานกต.ตร.สภ.ไทรน้อย และนายพรัตน์ธร ธนกิจโหติหิรัญ รองประธานกต.ตร.สภ.ไทรน้อย ได้ร่วมกันดำเนินการอาหารข้าวกล่อง ก๋วยเตี๋ยว ขนม น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง สิ่งของเครื่อง อุปโภคบริโภค ที่จำเป็นต้องใช้ในครัวเรือน จำนวน 800 ชุด ตามโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ตามนโยบายของ ผบช.ภ.1 และ ผบ.ตร. เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลไทรน้อย และ ตำบลต่างๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จำนวน 800 ครัวเรือน

โดยได้ตั้งจุดแจกจ่ายอาหารที่หน้าหมู่บ้านชวนชม 2 หมู่ที่ 2 ริมถนน บางกรวย – ไทรน้อย ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี โดยได้รับความร่วมมือจากฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้านเทศบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ดำเนินการควบคุมกำกับดูแลการแจกสิ่งของ ให้เป็นไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย ถูกต้องตามหลักการจัดการรักษาระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตามคำสั่งของ พรก.ฉุกเฉินอย่างเคร่งครัด

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ นนทบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 364 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน