สู้ภัยโควิด-19! อธิบดีธนารักษ์ ส่งมอบข้าวสาร 500 กก.ให้ กทบ. ช่วยชาวบ้าน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 507 ครั้ง

อธิบดีกรมธนารักษ์ ส่งมอบข้าวสาร โครงการความร่วมมือเพิ่มรายได้ให้กับสมาชิกกองทุนหมู่บ้าน จำนวน 500 กก. เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในช่วงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมผู้บริหาร ร่วมพิธีส่งมอบข้าวสาร “โครงการความร่วมมือเพิ่มรายได้ให้กับสมาชิกกองทุนหมู่บ้าน” ระหว่างกรมธนารักษ์ กองทุนหมู่บ้าน (กทบ.) และชุมชน โดยมี นายรักษ์พงษ์ เซ่งเจริญ ผอ.กองทุนหมู่บ้าน ( กทบ.) และสมาชิก มอบข้าวสาร จำนวน 500 ถุง (500 กก.) จากสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ ณ กองทุนชุมชนเมือง หมู่ที่ 1 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก

โดยนายยุทธนา กล่าวว่า ในเบื้องต้น กรมธนารักษ์ ได้รับซื้อในราคา 92,500 บาท เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งถือว่าเป็นความช่วยเหลือเยียวยา และบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชนผู้ได้รับผลกระทบ

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมในโครงการดังกล่าว ทางกรมธนารักษ์ ถือว่าได้ทำตามนโยบายที่รัฐบาลมอบหมายให้อย่างเต็มรูปธรรม อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์จาก กทบ. รวมถึงช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านได้อีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 507 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน