“ชณทัต” มอบหน้ากากอนามัยโรงพยาบาลบางซ้าย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 735 ครั้ง

“ชณทัต ปัทะมะภูวดล” มอบหน้ากากอนามัย 10,000 ชิ้น และอุปกรณ์ต่างๆทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยก่อนหน้านี้ ได้มอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอบางซ้าย โรงเรียนในอำเภอบางซ้าย 17 โรงเรียน ศูนย์ราชการในอำเภอ

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.63 นายชณทัต ปัทะมะภูวดล อนุกรรมการ สภากรุงเทพมหานคร คณะ (SMART CITY ) ประธานกรรมการบริษัท อัลฟา เซ็นทอรี จำกัด เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนการมอบหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ครั้งนี้ มูลนิธิความหวังและคุณกีกี้ ศักดิ์ นานา พร้อมครอบครัวและนายชณทัต ปัทะมะภูวดล ที่ได้ร่วมกันสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย

ในการมอบในครั้งนี้มี นายแพทย์ กฤษดา ทิพย์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล, นายมนตรี ลังกาพินธุ์ นายอำเภอบางซ้าย, นายสยาม สัญญเดช กำนันตำบลเต่าเล่า, นางสินินัชต์ โพธิ์พิทักษ์ กำนันตำบลปลายกลัด ร่วมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ในครั้งนี้ ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลแจ้ง นายชณทัต ว่าโรงพยาบาลยังขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกหลายอย่าง โรงพยาบาลบางซ้ายเป็นโรงพยาบาลประจำอำเภอมีผู้ป่วยในโรงพยาบาลเยอะมากประชากรในพื้นที่อำเภอมีอยู่ 50,000 กว่าคน ทั้งนี้ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนรวมทั้งพี่น้องประชาชนในพื้นที่ขอขอบคุณผู้ที่มาบริจาค

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 735 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน