ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว ฉีดฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 แจกหน้ากากเจลล้างมือให้ผู้ใต้บังคับบัญชา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 501 ครั้ง

ตำรวจลาดหลุมแก้ว ฉีดย่าฆ่าเชื้อไวรัสป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด19 และฉีดยาฆ่าเชื้อ ภายในโรงพัก,ห้องควบคุมผู้ต้องหา,รถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันนี้ (23 มี.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมด้วย กต.ตร.ลาดหลุมแก้ว ได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จัดให้มีการตรวจคัดกรอง ผู้มาติดต่อราชการ โดยเครื่องมือตรวจวัดอุณหภูมิ ณ จุดประชาสัมพันธ์ และจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เอาไว้ยังจุดบริการประชาชน ภายในสถานีตำรวจทุกจุด ตามแผนกงานต่างๆ พร้อมทั้งแจกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อดังกล่าว

นอกจากนี้ยังได้ฉีดยาฆ่าเชื้อภายในโรงพัก, ห้องควบคุมผู้ต้องหา, รถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ซึ่งในจุดบริการ one stop service ซึ่งมีประชาชนใช้บริการจำนวนมาก ซึ่งจัดให้มีการทำความสะอาดอยู่อย่างสม่ำเสมอ

พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว กล่าวว่า ซึ่งในวันนี้ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ โดยนำเอาอุปกรณ์ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส ทั่วในสถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว ซึ่งก็สามารถสร้างความมั่นใจ ให้กับประชาชน ผู้มาใช้บริการได้ในระดับหนึ่ง เพื่อให้การป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงขอให้ปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ที่ทางรัฐบาล หรือตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำไว้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 501 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน