สวนสนุกดรีมเวิลด์ สร้างความเชื่อมั่นออกมาตรการป้องกันไวรัส COVID-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 557 ครั้ง

สวนสนุกดรีมเวิลด์ สุข สนุกทั้งครอบครัว ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน ออกมาตรการป้องกันไวรัส COVID-19

นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นสวนสนุกกลางแจ้งขนาดใหญ่ อากาศปลอดโปร่ง ถ่ายเทสะดวก แต่ทั้งนี้ก็มีมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของพนักงานเจ้าหน้าที่และร้านค้าผู้เช่า ทางสวนสนุกให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยในจุดที่ให้บริการใกล้ชิดลูกค้า โดยมีการติดตามเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง หากพบพนักงานมีอาการต้องสงสัย ให้ไปพบแพทย์ทันที และให้หยุดปฎิบัติงานไม่น้อยกว่า 14 วัน รวมถึงมาตรการงดให้พนักงานเดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยงต่อโรคติดต่อดังกล่าวด้วย

ในส่วนของลูกค้าที่มาใช้บริการ ทางสวนสนุกได้ตระหนักถึงความปลอดภัยลูกค้าอย่างสูงสุด โดยเน้นให้ปฏิบัติตามมาตรการและทำความสะอาดฆ่าเชื้ออุปกรณ์ สิ่งของ เครื่องเล่น ทั้งในอาคารและนอกอาคาร มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผู้มาใช้บริการก่อนเข้าภายในสวนสนุก พร้อมจัดให้มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริการลูกค้า ตามจุดต่าง ๆ ที่เป็นศูนย์รวมลูกค้า อีกทั้งได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดเครื่องเล่นและห้องน้ำระหว่างวัน ที่เปิดให้บริการ เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ ข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.dreamworld.co.th

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 557 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน