ชมรมมิตรภาพ รวมพล คนข่าว IN THAILAND เดินหน้าจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโรงเรียน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 553 ครั้ง

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 21 ก.พ.63 ที่โรงเรียนบ้านโป่งนกแก้ว ต.ตะกุดไร อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ สมาชิกชมรม ” มิตรภาพ รวมพล คนข่าว IN THAILAND จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงห้องสุขา เครื่องเล่นของเด็ก ภายในโรงเรียนบ้านโป่งนกแก้ว โดยมีคุณธนวินท์ ภิญโญโสภณ อนุ กต.ตร.กทม.ภาคประชาชน (ด้านเศรษฐกิจ) พร้อมทีมงาน, คุณศุภผล จริงจิตร อุปนายกสมาคมนักหนังสือพิมพ์ภูมิภาคแห่งประเทศไทย /ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน และสื่อมวลชน ร่วมพัฒนาปรับปรุงห้องสุขา และเครื่องเล่นของเด็กนักเรียน ซึ่งมีสภาพชำรุดทรุดโทรม และเครื่องเล่นบางอย่างไม่สามารถใช้การได้ ซึ่งมี ดร.สุทัศน์ ธิยานันท์ ผอ.โรงเรียนบัานโป่งนกแก้ว พร้อมด้วยคุณครู อรพรรณ จีนอนันต์, คุณครู พัชราพร ตันติ และคุณจำนวน บัวลอย สมาชิก อบต.บ้านโป่งนกแก้ว ร่วมให้การต้อนรับ

ทางสมาชิกชมรมฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการที่เข้ามาช่วยปรับปรุง เพราะว่าเด็กนักเรียนจะได้มีห้องสุขา และเครื่องเล่นที่สมบูรณ์ไว้ใช้งาน อีกทั้งเป็นการที่จะให้เด็กนักเรียนได้ออกกำลังกาย ในช่วงเวลาที่พักหลังจากเรียน เพื่อจะได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และเสริมสร้างทักษะให้เด็กนักเรียนได้มีความสุข รวมทั้งยังส่งผลให้เด็กนักเรียนได้ตั้งใจเล่าเรียน และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า

ทั้งนี้ สมาชิกชมรมฯ ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายภาคส่วนทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.ภาคประชาชน/ที่ปรึกษา ฝ่ายกฏหมาย บช.ทท./ที่ปรึกษา สปพ.191/ที่ปรึกษา บก.น.6, ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.บก.น.1/ประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงคราม/ที่ปรึกษา บช.ทท./ที่ปรึกษา สปพ.191/ที่ปรึกษา บก.น.6, คุณแดง ก๋วยจั๊บญวน, คุณธนวินท์ ภิญโญโสภณ อนุ กต.ตร.กทม.ภาคประชาชน (ด้านเศรษฐกิจ)/ประธาน อปพร.เขตพระนคร, คุณศุภผล จริงจิตร อุปนายกสมาคมนักหนังสือพิมพ์ภูมิภาคแห่งประเทศไทย/ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน, คุณวิชัย ศิริแสงอรุณโรจน์ ประธาน กต.ตร.จิตอาสา (ไร้พรมแดน) ทำดีด้วยหัวใจ/กต.ตร.สน.บางบอน, พ.ต.อ.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ผกก.สน.ชนะสงคราม, พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง ผกก.สน.เพชรเกษม และพ.ต.ท.ภูวดล อุ่นโพธิ์ รอง ผกก.จร.สน.นางเลิ้ง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 553 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน