กระตุ้นเศรษฐกิจ! งาน Biz Club Thailand “กินเพลินเดินช็อปแฟร์”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 579 ครั้ง

อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดงาน “กินเพลินเดินช็อปแฟร์” จัดจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นจากเครือข่ายธุรกิจบิสคลับทั่วประเทศ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยที่มีศักยภาพ

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.63 ที่ผ่านมา ที่ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธานเปิดงาน Biz Club Thailand “กินเพลินเดินช็อปแฟร์” ซึ่งจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นจากเครือข่ายธุรกิจบิสคลับทั่วประเทศ โดยมี นายพัฒนา สิทธิสมบัติ ประธานเครือข่ายธุรกิจบิสคลับประเทศไทย กล่าวรายงาน อีกทั้งมีผู้บริหารระดับสูงของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และประธานเครือข่ายธุรกิจบิสคลับจากทั่วประเทศร่วมงานอย่างคับคั่ง

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก และส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยที่มีศักยภาพในด้านการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ให้มีโอกาสได้รับการส่งเสริมในด้านการตลาดทั้งใน และต่างประเทศ โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่ เวลา 07.00-16.00 น.

ทั้งนี้ ทางอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ยังได้เชิญชวนให้ประชาชนในพื้นที่ และใกล้เคียงได้ร่วมกันสนับสนุนโครงการดีๆ เช่นนี้ เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งเป้าเอาไว้อีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 579 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน