‘ป่อเต็กตึ๊ง’ ผนึกภาครัฐ-เอกชน รณรงค์ “เมา ง่วงอย่าขับ ขี่ไปกลับสวมหมวกกันน็อก”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 740 ครั้ง

ป่อเต็กตึ๊งร่วมกับภาครัฐ – เอกชน ห่วงใยประชาชนในเทศกาลปีใหม่ รณรงค์เมา ง่วงอย่าขับ ขี่ไปกลับสวมหมวกกันน็อก เตรียมพร้อมช่องทางแจ้งเหตุแม่นยำฉับไวกับแอพป่อเต็กตึ๊ง 1418

วันนี้ (27 ธ.ค.62) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยนายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิ ห่วงใยประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และภาคีเครือข่าย อาทิ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิเมาไม่ขับ และ กรุงเทพมหานคร ฯลฯ

ปล่อยคาราวานทีมบรรเทาสาธารณภัย มอบสติ๊กเกอร์รณรงค์ “เมา ง่วงอย่าขับ ขี่ไปกลับสวมหมวกกันน็อก” นำหน่วยแพทย์สงเคราะห์ชุมชนออกตรวจรักษาแก่ประชาชนแก่ผู้ที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง พร้อมกับประชาสัมพันธ์ช่องทางการแจ้งเหตุใหม่ “แอพพลิเคชั่นป่อเต็กตึ๊ง 1418” แอพแรกในไทย ที่สามารถติดตามการช่วยเหลือได้ทันท่วงที พร้อมทั้งจัดทีมกู้ชีพ ร่วมให้ความรู้ด้านการช่วยเหลือฉุกเฉินแก่ประชาชน

แอพป่อเต็กตึ๊ง 1418 เป็นช่องทางใหม่ ที่ตอบโจทย์ประชาชนทุกช่วงวัยในยุคดิจิทัล ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร การแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน (อุบัติเหตุ อุบัติภัยทั่วประเทศ ) และเป็นแอพพลิเคชั่นแรกในไทย ที่สามารถแจ้งเหตุพร้อมส่งพิกัดสถานที่อัตโนมัติ และสามารถติดตามสถานะการช่วยเหลือได้แบบทันท่วงที รวมถึงการโทรสายด่วนป่อเต็กตึ๊ง 1418 ที่ง่ายดาย ด้วยรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย เข้าถึงทุกฟังก์ชันได้อย่างสะดวก ไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ใช้งานในภาวะฉุกเฉินติดต่อเราได้อย่างรวดเร็วที่สุด และแม่นยำที่สุด

ทั้งนี้ หากท่านใดพบ ประสบเหตุฉุกเฉิน ต้องการความช่วยเหลือ ท่านสามารถแจ้งเหตุผ่าน แอพพลิเคชั่น ป่อเต็กตึ๋ง 1418 ทุกที่ ทั่วประเทศ ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ Playstore และ App Store ที่http://www.1418help.com

สวัสดีใหม่ 2563 ท่องเที่ยวสุขสันต์วันหยุดยาวนี้ .. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และภาคีเครือข่าย ขอเชิญชวนทุกท่าน “เมา ง่วง อย่าขับ .. ขี่ไปกลับ สวมหมวกกันน็อก”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 740 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน