อธิบดีคุก!ตั้งรางวัลนำจับนักโทษแหกคุกสงขลา 2 แสนบาท

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1581 ครั้ง

กรมราชทัณฑ์ออกประกาศล่าตัวผู้ต้องขังปีนฝ้าเพดานแหกคุกสงขลาหลบหนี แถมฉกเสื้อผ้าผู้คุมที่ตากไว้บริเวณบ้านพักหลบหนีไป พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 200,000 บาท สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม

พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.40 น. วันนี้ (26 ธ.ค.62) ได้เกิดเหตุนายดลกอนิ หมะประสิทธิ์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องขังระหว่างสอบสวน ต้องโทษฐานลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้ก่อเหตุหลบหนีจากแดนแรกรับโดยการปีนขึ้นฝ้าเพดาน และเจาะหลังคาปีนข้ามกำแพงเรือนจำ ก่อนที่จะขโมยเสื้อ และกางเกงขายาวที่ตากไว้บริเวณบ้านพักเจ้าหน้าที่หลบหนีไป

โดยขณะนี้ กรมราชทัณฑ์ได้ประสานขอความช่วยเหลือไปยังตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน ในเขตอำเภอสิงหนคร เพื่อระดมกำลังติดตามจับกุม และปิดล้อมตามพื้นที่ต้องสงสัยอย่างเร่งด่วน ซึ่งคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในไม่ช้า โดยตั้งรางวัลนำจับ 200,000 บาท สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมมตัวผู้ต้องขังรายนี้ได้

ทั้งนี้ ทางกรมราชทัณฑ์ขอเรียนให้ทราบว่าการที่ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างคุมขังนั้น จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย อีกทั้ง ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนับสนุน หรือให้ที่พักอาศัยกับผู้หลบหนี ก็จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน จึงขอความร่วมมือจากญาติ และบุคคลใกล้ชิดของผู้ต้องขังช่วยกันเกลี้ยกล่อมขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็น ก็สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำจังหวัดสงขลา หมายเลขโทรศัพท์ 074336069 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1581 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน