ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชาญกรรม ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1246 ครั้ง

เมื่อวันที่ 5 พ.ย.62 เวลา 14.00 น. ที่บริเวณหน้าที่ทำการ ภ.จว.ชัยนาท พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.ชัยนาท เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย ในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2562 โดยมี พ.ต.อ.สรรเพชญ สุขภิมนตรี รอง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท, พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ ศรีวารีรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท, ผกก.ฝอ.ภ.จว.ชัยนาท, ผกก.สส.ภ.จว.ชัยนาท, หัวหน้าสถานีในสังกัด พร้อมข้าราชกาตำรวจในสังกัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มีนายยุทธพร พิรุณสาร นายอำเภอเมืองชัยนาท เข้าร่วมพิธีฯ

พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.ชัยนาท กล่าวว่า สืบเนื่องจากตำรวจภูธร ภาค 1 ได้สั่งการให้สถานีตำรวจทุกหน่วยในสังกัด จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและรักษาความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกัน ปราบปรามอาชญากรรมและการรักษาความปลอดภัย ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

โดยตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ได้ประสานความร่วมมือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เพื่อให้การบูรณาการร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการตรวจตรากลุ่มบุคคลที่อาจจะก่อความไม่สงบ หรือกระทำการผิดกฎหมาย โดยการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและรักษาความสงบเรียบร้อยในครั้งนี้ ซึ่งมีกำลังพลทั้งสิ้น 185 นาย สายตรวจรถยนต์ 17 คัน สายตรวจรถจักรยานยนต์ 10 คัน และกำลังอาสาสมัครต่างๆ ได้แก่ ฝ่ายปกครอง ราชการส่วนท้องถิ่น, ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 16, อาสารักษาดินแดน, อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู, อาสาสมัครตำรวจชุมชน, อาสาสมัครจราจร, โรงพยาบาลชัยนาทนเรทร, ทล.จว.สิงห์บุรี และ ตม.จว.ชัยนาท เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1246 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน