พลังอนาคต โต้เป็นพรรคอะไหล่ อนาคตใหม่ ยันแค่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 453 ครั้ง

นายภัทรายุส สังขศิริ ว่าที่ เลขาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังอนาคต เผยว่า ทางพรรคไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นกับทางพรรคอนาคตใหม่ หรือแม้แต่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เองก็ตาม

นายภัทรายุส กล่าวอีกว่า เท่าทราบว่านายจักรพันธ์ ประจวบเหมาะ รู้จักกับพี่สาวของนายธนาธร แต่ถือเป็นเรื่องส่วนตัว ยืนยันว่าทางพรรคตั้งขึ้นมาเพื่ออุดมการณ์ทางการเมืองที่เราได้รวมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสาขาต่างๆ ในยุค 4.0-5.0 เพื่อระดมสมองนำเอาความสามารถมาร่วมกันทำการเมืองใหม่ โดยเรามีนโยบายมากมายที่ กลุ่มคนรุ่นใหม่นำเสนอมาเพื่อขอการสนับสนุนและจัดทำเป็นนโยบาย เพื่อรองรับการเติบโตของคนรุ่นใหม่ ที่ควรจะต้องเติบมากับการเมืองยุคใหม่เพื่อให้เท่าทันกับโลกยุคปัจจุบัน เราจึงต้องการนำเสนอเพื่อแก้ปัญหาให้กับประเทศไทย

สำหรับนายภัทรายุส สังขศิริ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน จบการศึกษาMaster of Business Administration (Finance), University of Wales Institute, Cardiff, United Kingdom เป็นลูกชายของ น.พ.จิตต์ประสงค์ สังข์ศิริ และ นางวัลลีย์ สังขศิริ นักลงทุนระดับพันล้านของกลุ่มโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังมากมาย ดำรงค์ตำแหน่งChief Financial Officer / Director – OCTO Capital & Consultancy Pte Ltd. (Singapore) ก่อนหันมาร่วมทำงานทางการเมืองกับ นายจักรพันธ์ ประจวบเหมาะ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 453 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน