ดรีมเวิลด์ ชวนคุณน้องคุณหนู ร่วมวิ่งการกุศลกับ ฮีโร่ รัน จูเนียร์ 2 รายได้ทั้งหมดมอบโครงการพระดาบส

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 460 ครั้ง

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ชวนคุณน้องคุณหนู มาออกกำลังกายวิ่งการกุศล ภายใต้ชื่อ “Hero Run Junior2” รายได้ทั้งหมดมอบให้โครงการพระดาบส

วิ่งที่ไหนก็ไม่สนุกเท่าวิ่งกับ “ฮีโร่รันจูเนียร์2” งานวิ่งที่ได้ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และได้สนุกในเวลาเดียวกัน เพราะนี่คืองานวิ่งในสวนสนุกสำหรับนักวิ่งตัวจิ๋วและครอบครัว ที่แรกทีเดียว พร้อมใกล้ชิด “ลุงพัน พลุแตก” สุภาพบุรุษคอเมดี้ ตลกที่ไม่ธรรมดา รวมวอร์มอัพกับน้องๆ พร้อมเหล่าฮีโร่ และดาราการ์ตูนมากมายตลอดงาน

ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.62 เวลา 07.00 – 11.00 น. มาวิ่งด้วยกันบนเส้นทางวิ่ง ประมาณ 300 เมตร รอบทะเลสาบสวนสนุกดรีมเวิลด์ น้องๆ จะสนุกสนานกับการวิ่ง พบบรรยากาศที่สวยงามตลอดเส้นทาง พิเศษ คุณพ่อ – คุณแม่ สามารถเชียร์และบันทึกภาพคุณหนูๆได้ตลอดเส้นทางอีกด้วย หลังจากวิ่งเพื่อการกุศลของน้องๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่น้องๆ ชื่นชอบ นับว่าคุ้มค่าจริงๆ ทั้งสุขภาพดี สนุกทั้งครอบครัว และที่สำคัญยังได้ร่วมทำบุญเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคเงินให้กับโครงการพระดาบส อีกด้วย

น้องๆ หนูๆ ที่อายุระหว่าง 4 – 8 ปี ค่าสมัคร 250 บาท รับบัตรรวมเครื่องเล่นพร้อมอาหารว่างและเหรียญฮีโร่รัน สำหรับผู้ปกครอง ท่านละ 350 บาท รับบัตรรวมเครื่องเล่นและเครื่องดื่ม เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 27 พ.ย.62 ทาง http://www.dreamworld.co.th หรือ สมัครด้วยตนเองที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก http://www.facebook.com/dreamworldpark

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 460 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน