ซันชิโร่ เปิดอบรมวิชาชีพโครงการ “พัฒนาเทคโนโลยีเคาะ พ่นสีรถยนต์ รุ่นที่ 20”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1800 ครั้ง

สถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ ร่วมกับ สถาบันเทคโลยีปทุมวัน หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน หน่วยบัญชาการป้องกันทางอากาศ กองทัพบก สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร และบริษัท พีพีจี โคทติ้งส์(ประเทศไทย) จำกัด

วันที่ 7 ต.ค.62 ที่สถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ ดอนเมือง กรุงเทพฯ นายอรรถการ ตฤษณารังสี ประธานสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ ในฐานะผู้อำนวยการจัดฝึกอบรม เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการ “พัฒนาเทคโนโลยีเคาะ พ่นสีรถยนต์ รุ่นที่ 20” ในระหว่างวันที่ 7 – 10 ตุลาคม 2562 ณ สถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ โดยมีนางรัตนา ตฤษณารังสี รองประธานสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่, นายมาซาฮิโร่ มูราโคชิ รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่, พันเอก สกลเวช โพธิเจริญ รองเสนาธิการหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศ กองทัพบก, พันเอก สุจินต์ จินดานุกูล ผู้บังคับกองพันทหารราบ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน, นายสืบพงษ์ ม่วงชู รองอธิการบดีสถาบันเทคโนโนโลยีปทุมวัน และ ดร.ฑรรชนก ประภาสวัสดิ์ รองผู้อำนวยวิจัยฯ ฝ่ายวิชาการสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมในครั้งนี้

นายอรรถการ กล่าวว่า จุดประสงค์ในการจัดฝึกอบรบด้านวิชาชีพ “พัฒนาเทคโนโลยีเคาะ พ่นสีรถยนต์” ทางสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ ได้จัดฝึกอบรมให้กับกำลังพลกองทัพบกตั้งแต่ปี 2545-จนถึงปัจจุบัน เป็นปีที่ 18 ติดต่อกัน โดยมุ่งเน้นไปที่กำลังพลก่อนปลดประจำการ เพื่อให้กำลังพลของกองทัพบก มีองค์ความรู้ มีทักษะวิชาชีพ และมีใบประกอบวิชาชีพ เพื่อนำความรู้ทักษะต่างๆ ที่ได้รับจากการฝึกอบรมในครั้งนี้ไปใช้ประกอบอาชีพ หลังปลดประจำการต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1800 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน